Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tình Thiên Thu

Tình Thiên Thu

Three Lifetimes Peach Blossom (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (58/58 Tập)
Your rating: 0
7.8 117 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Tình Thiên Thu VTV3 trọn bộ Thuyết minh

Tình Thiên Thu sẽ là bộ phim tiếp theo được lên sóng trên kênh VTV3, phim sẽ được phát sóng vào khung giờ 12h từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ ngày 21 tháng 7, sau khi bộ phim Tình Yêu Của Eva kết thúc. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa của tác giả Đường Thất Công Tử. Sau khi ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2017, phim đã nhận được không ít những lời khen từ các nhà phê bình cùng sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Có thể nói, đây là dự án phim chuyển thể thành công bậc nhất của điện ảnh Trung Quốc trong năm 2017.
Tình Thiên Thu - Three Lifetimes Peach Blossom VTV3
Phim thuộc thể loại cổ trang huyền huyễn, chủ yếu khai thác sâu vào tâm lý nhân vật. Phim có sự tham gia của hàng loạt những cái tên đình đám của điện ảnh hoa ngữ như: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vu Mông Lung, Trương Bân Bân, Trương Chí Nghiêu,…với sự hợp tác sản xuất của 3 đạo diễn tài năng Lâm Ngọc Phân, Nhậm Hải Đào và Dư Thúy Hoa. Qua bộ phim này, cặp đôi chính là Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đã bước thêm được một bước dài trong sự nghiệp của mình còn cô diễn viên trẻ Địch Lệ Nhiệt Ba đươc nhiều khán giả biết đến hơn và là bàn đạp để cô phát triển.
Tình Thiên Thu - Three Lifetimes Peach Blossom VTV3
Có tựa đề tiếng anh là Three Lifetimes Peach Blossom, nội dung của phim Tình Thiên Thu xoay xoay quanh câu chuyện tình ba kiếp của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Bạch Thiển, dung mạo tuyệt trần, tính nết hiền dịu, là con gái út của Bạch Đế Hồ Quân, sau khi ngăn cản Kình Thương phá vỡ phong ấn, cô bị giáng xuống thành một người thường, sống cuộc sống đơn sơ tại núi Đông Hoang Tuấn Tật. Tại đây, cô quen biết thái tử Dạ Hoa và đem lòng yêu chàng. Câu chuyện tình của 2 người trải qua hơn 300 năm rung rộng đất trời, cuối cùng trải qua bao sóng gió họ vẫn được ở bên nhau.