Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Tình Yêu Của Chúng Tôi Cách Nhau 10 cm
Tình Yêu Của Chúng Tôi Cách Nhau 10 cm

Tình Yêu Của Chúng Tôi Cách Nhau 10 cm

Itsudatte Bokura no Koi wa 10 cm Datta (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.3 15 votes

Video trailer

Xem Phim Tình Yêu Của Chúng Tôi Cách Nhau 10 cm Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tình Yêu Của Chúng Tôi Cách Nhau 10 cm được biết đến là một bộ Anime tình cảm đình đám thuộc bậc nhất Nhật Bản trong năm 2017, đây là một bộ phim nói về chuyện tình yêu lứa đôi, tình yêu học trò của những bạn trẻ tuổi mới lớn, bộ Phim Itsudatte Bokura no Koi wa 10 cm Datta mang đến nhiều điều ngạc nhiên, đó là những câu chuyện tình lãng mạn không hồi kết, một tình yêu đẹp mà chỉ tuổi học trò mới có được.

Nội dung Phim Tình Yêu Của Chúng Tôi Cách Nhau 10 cm nói về một nhóm học sinh chơi với nhau, nhóm này gồm 6 người họ là: Natsuki Enomoto, Yū Setoguchi, Sota Mochizuki, Akari Hayasaka, Mio Aida, và Haruki Serizawa, phim là câu chuyện tình yêu của từng người một, đó đều là những câu chuyện tình cảm động, một tình yêu trong sáng, họ thầm yêu nhau mà không dám tỏ tình với nhau để rồi đến khi tình yêu tuột khỏi tay mình thì mới nhận ra và hối tiếc cho chính tình yêu của mình.

Không chỉ là những câu chuyện tình về những nhân vật chính trong phim mà Phim Tình Yêu Của Chúng Tôi Cách Nhau 10 cm còn kể về những câu chuyện tình yêu khác nhau giữa những người bên cạnh họ, đó cũng đều là những mối tình khá trật vật. Tronh tình yêu luôn xảy ra mẫu thuẫn và hiểm nhầm nhau, nhưng cuối cùng mọt cái kết đẹp, sự thú nhận về tình cảm của mình với người mình yêu đều được công nhận. Hãy cùng đón xem bộ Anime tình cảm thú vị này để cảm nhận những điều mới lạ phim mang đến nhé các bạn.

Loading...