Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tình Yêu Đến Đúng Lúc

Tình Yêu Đến Đúng Lúc

Love Just Come (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)
Your rating: 0
6.2 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc – Love Just Come 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Tình Yêu Đến Đúng Lúc có tên tiếng anh là Love Just Come, phim do điện ảnh Trung Quốc sản xuất và được phát sóng vào đầu năm 2017. Phim có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Hàn Đống, anh từng tham gia những vai diễn đình đám và để lại nhiều dấu ấn đậm nét như vai Vi Tiểu Bảo trong Tân Lộc Đỉnh Ký, vai Điền Bá Quan trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Hư Trúc đẹp trai nhất trong Tân Thiên Long Bắc Bộ.

Tình Yêu Đến Đúng Lúc - Love Just Come 2017

Ngoài ra, phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc còn quy tụ những cái tên khá như Giang Khải Đồng, Lý Vĩ, Trương Hy Viện,…Nội dung phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc xoay quanh cuộc sống của cô gái xinh đẹp Thanh Sầm. Lớn lên tại cô nhi viện không cha không mẹ, cô được mọi người trong đây dạy cho lễ nghĩa cuộc sống. Với khứu giác thiên phú, cô luôn thích tìm tòi những mùi hương mới và đặc biệt, chính vì vậy mà cô quyết định trở thành một chuyên gia nghiên cứu nước hoa.

Tình Yêu Đến Đúng Lúc - Love Just Come 2017

Trên con đường xây dựng sự nghiệp, làm giàu từ ước mơ, Thanh Sầm gặp không ít những trở ngại và không ít lần nản lòng nhưng với sự giúp đỡ và động viên của Đoạn Thiên Lãng, cô dần dần tìm được hướng đi đúng cho mình. Vào đúng lúc giấc mơ của cô đang được hiện thực hóa thì bất ngờ cô gặp lại được gia đình thất lạc bao nhiêu năm của mình. Gia đình và tình yêu chính là động lực để Thanh Sầm trở thành một chuyên gia nước hoa và tạo dựng được một công ty riêng của chính mình.

Ballon phải