Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tình Yêu Hoang Dại

Tình Yêu Hoang Dại

O-Negative (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Tình Yêu Hoang Dại – O-Negative 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Thái Lan là một trong những quốc gia có nền điện ảnh phát triển nhất Châu Á, những thước phim của quốc gia này luôn để lại ấn tượng mạnh với khán giả. Ngoài dòng phim ma được xem là thế mạnh của Thái Lan thì họ còn rất thành công với những bộ phim tâm lý tình cảm rất chân thực. Trong năm nay, họ đã sản xuất nhiều thước phim hay và đặc sắc, trong đó không thể không kể đến bộ phim Tình Yêu Hoang Dại.

Tình Yêu Hoang Dại - O-Negative 2016

Tình Yêu Hoang Dại có tựa đề tiếng anh là O-Negative, phim hiện đang được công chiếu tại nhiều trang mạng tại Việt Nam và được nhiều khán giả Việt yêu mến. Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao tài năng của điện ảnh xứ chùa vàng với những cái tên như: Supassara Thanachart, Tor Thanapob Leeratanakajorn,…Nội dung của phim khá hấp dẫn xoay quanh nhiều câu chuyện tình của những bạn trẻ và cũng là bạn thân của nhau.

Tình Yêu Hoang Dại - O-Negative 2016

Bộ phim bắt đầu với cuộc gặp gỡ bất ngờ của những tân sinh viên thuộc các ngành khác nhau và tất cả cùng nhóm máu O. Sự trùng hợp thú vị này khiến họ xích lại gần nhau hơn và trở thành nhóm bạn thân. Chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi cả hai chàng trai Puen và Art cùng đem lòng yêu cô bạn thân Prim. Cô bạn Foon thì thích Puen. Chính Prim cũng thích Puen nhưng đã nhường đường cho Foon đến với Puen. Biết hết mọi chuyện, Art quyết định chuyển sang Mỹ và chú tâm vào niềm đam mê của mình để quên đi mối tình đầu day dứt này. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Tình Yêu Hoang Dại Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6, Tập 7, Tập 8 sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ballon phải