Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 1
Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 1

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 1

The Fault, Dear Friend (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (04/04 Tập)
Your rating: 6
6.3 47 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 1 – The Fault, Dear Friend 2015 full trọn bộ vietsub HD

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân 2015 là câu chuyện nói về 2 cô gái từ nhỏ đã chơi thân với nhau cho đến khi lớn, họ giống như là chị em ruột của nhau luôn chia sẽ mọi thứ và cùng nhau vượt qua những gì khó khăn nhất, cho đến khi sự xuất hiện của chàng trai khiến cho cả hai trở thành kẻ thù gì giành tình yêu của anh ấy và trở thành hai con người có mưu mô và tàn nhẫn để quyết tâm giành được chàng trai đó.

tinh yeu khong co loi loi o ban than

Phim còn có cái tên khác là Bạn Tốt, Bạn Đểu, là một phần phim ngắn thuộc loạt phim Club Friday The Series 6 khá nổi ở Thái với hàng loạt các phim ngắn về nhiều phiên bản tình yêu và tình huống muôn hình vạn trạng mà các cặp đôi phải đối mặt thu hút đông đảo người xem. Tuy nhiên, xét riêng về phim ngắn Tình Yêu Không Có Lỗi, nó mang tới nhiều sự khác biệt không chỉ bởi dàn diễn viên xinh đẹp mà ẩn chứa là những nguyên do mà sẽ do chính bạn khám phá ra nó và vì sao câu chuyện giật bồ của bạn lại hot đến thế?

tinh yeu khong co loi loi o ban than

Mặc dù phần 1 của bộ phim chỉ có vẻn vẹn 4 tập nhưng đã gây được sự quan tâm của rất nhiều người xem, mang tới động lực để nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt phần 2 và hiện đang làm một hiện tượng phim rất nổi mặc dù có sự làm mưa làm gió của Hậu Duệ của mặt trời.