Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2
Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2

The Fault, Dear Friend (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Your rating: 0
8.3 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 – The Fault, Dear Friend 2016 trọn bộ vietsub HD

Điện ảnh Thái Lan  phát triển từ khá sớm và đạt được không ít những thành công, đặc biệt trên lĩnh vực truyền hình. Hàng loạt những bộ phim đình đám của xứ chùa vàng được khán giả Việt yêu mến, trong đó phải kể đến bộ phim với tựa đề The Fault, Dear Friend. Phần 1 của bộ phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân đã mang lại rất nhiều ấn tượng cũng như cảm xúc cho người xem và trong năm 2016, tức là ngay năm sau khi ra mắt phần 1 thì với 15 tập phim của phần 2 sẽ còn mang lại cho người xem những thước phim thú vị hơn nữa.
Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2
Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện hấp dẫn của phần 1, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc từng làm nên thương hiệu cho phần đầu, đó là Golf Pichaya Nitipaisankul và Wanida Thermtanaporn. Trong phần 2 này, cuôc sống của cặp vợ chồng mới cưới Lee – Man không được hạnh phúc như mong đợi. Còn Katun lúc này đã bắt đầu phát triển mối quan hệ yêu đương với một anh chàng mới.

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đúng lúc đó, Man có vẻ đã nhìn ra được bộ mặt thật của Lee nên có ý bỏ Lee để quay về bên Katun. Lại một lần nữa Lee quyến rũ người yêu của Katun. Điều đáng nói ở đây là Lee tiếp tục… thành công trong chiến dịch cướp bồ bạn lần thứ hai. Tuy nhiên, những trận cãi vã, xô xát gây gổ với nhau đầy kịch tính hơn phần 1 khiến người xem thích thú và hả dạ. Phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tuyệt vời đến khán giả bằng cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn.

 

Loading...