Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tình Yêu Là Gì

Tình Yêu Là Gì

Tinh Yeu La Gi (2012) Đang chiếu: Tập 9
Your rating: 0
6.9 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Tình Yêu Là Gì – What is Love? (2012) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Trong tình yêu, mỗi người lại có một định nghĩa, suy nghĩ khác nhau đến lạ thường, có người muốn sở hữu một mối tình chung thủy suốt cuộc đời nhưng cũng có người chỉ vui chơi qua đường, những chuyện tình không gò bó, thoải mái về nhiều mặt. Đó chính là 2 quan niệm của 2 nhân vật chính trong bộ phim What is Love? do điện ảnh Đài Loan sản xuất. Được ra mắt vào năm 2012, phim nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả, đồng thời trở thành thước phim drama ấn tượng bậc nhất của năm.

Tình Yêu Là Gì - What is Love (2012)

Phim có tựa đề tiếng việt là Tình Yêu Là Gì, do đạo diễn Huang Tian Ren đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Đài Loan như: Jade Chou,Chris Wu,Duncan ,Kimi Hsia ,Jin Qin,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình và những quan niệm về tình yêu của cặp đôi Li Yi Hua và Bai Zong You.

Tình Yêu Là Gì - What is Love (2012)

Với Yi Hua, cô gái 22 tuổi sở hữu nét đẹp thanh thoát, cô luôn khao khát có một tình yêu đích thực của đời mình, một người đàn ông có đủ khả năng yêu thương, chăm sóc mình và đặc biệt mãi mãi chung thủy, yêu cô trọn đời. Còn Zong You lại là một chàng trai sống khá đơn giản và thoải mái, trong tình yêu anh không quá coi trọng sự chung thủy và không muốn gò bó khi yêu. Khi 2 con người có quan niệm tình yêu khác nhau nhưng lại yêu nhau ngay từ lần đầu tiên, liệu ai sẽ chấp nhận thay đổi.