Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tình Yêu Tội Lỗi

Tình Yêu Tội Lỗi

Tinh Yeu Toi Loi (2017) Đang chiếu: Tập 32 Sắp chiếu: Tập 33
Your rating: 1
5.8 42 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Tình Yêu Tội Lỗi – Rak Rai (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Tình Yêu Tội Lỗi với tựa đề gốc là Rak Rai, đây là một thước phim truyền hình được nhiều khán giả Việt mong chờ trong năm 2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên danh giá với những cái tên như: Sirisantana Warit, Klun Chanon Ukkhachata, Morson Nicharat, Varunwongse Panalee, Vorarit Not,…Nội phim phim xoay quanh câu chuyện tình yêu trái ngang giữa Win (Warit) – con trai của một gia đình giàu có và Lek (Natalie) – một cô gái ngây thơ trong sáng, 2 người chơi với nhau từ nhỏ vì gia đình họ khá thân thiết với nhau nhưng sau đó, Lek đi du học nước ngoài và không còn liên lạc với Win.

Tình Yêu Tội Lỗi - Rak Rai (2017)

Sau khi trở về nhà, Lek nhận được tin cả gia đình Win đều đã chết, ngôi nhà trước đây của họ cũng đã chuyển nhượng sang cho người khác. Tuy nhiên, Lek không tin là Win đã chết vì sau khi anh tai nạn giao thông xe hơi thì không tìm thấy xác của anh. Sau khi điều tra, Lek phát hiện Win vẫn còn sống và là đang sở hữu một khu vườn cà phê rộng lớn, sống một cuộc sống hoàn toàn mới với một con người mới, giống như Win của ngày xưa đã chết.

Tình Yêu Tội Lỗi - Rak Rai (2017)

Tìm đến Morn, chị gái của mình để hỏi rõ mọi chuyện, Lek biết được chính gia đình mình đã mày mưu hãm hại gia đình Lek để cướp công ty. Sau đó, Morn cũng bị bệnh mà chết, Lek quyết định chuyển đến chỗ Win đang sống. Với Win, anh luôn cố gắng tránh mặt Lek và phải chăm lo thật tốt cho vườn cà phê cùng cô bé Eungeuy, người anh coi như con, như em gái của mình. Cô bé là con gái của chủ nông trại cà phê trước đây và cũng là ân nhân cứu mạng của Win. Liệu Win và Lek có được hạnh phúc, họ có thể vượt qua thù hận để có được tình yêu trọn vẹn.