Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tình Yêu Và Lòng Thù Hận
Tình Yêu Và Lòng Thù Hận

Tình Yêu Và Lòng Thù Hận

Shinobi: Heart Under Blade (2005) HD 7.0 - 10,968 votes
Your rating: 0
6.3 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Tình Yêu Và Lòng Thù Hận – Shinobi: Heart Under Blade 2005 Vietsub HD

Ra mắt khán giả vào năm 2005, Tình Yêu Và Lòng Thù Hận chính là tác phẩm ấn tượng nhất của đạo diễn người Nhật sinh năm 1966 Ten Shimoyama, mặc dù không được đánh giá cao về tài năng nhưng đây lại chính là điểm sáng trong sự nghiệp của ông, những bộ phim khác có thể không mang lại nhiều lời khen cũng như những phản hồi tích cực nhưng Shinobi: Heart Under Blade thì luôn biết cách làm khán giả phải trầm trồ. Được coi là phiên bản Romeo và Juliet của Nhật, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Kouga Ninpou Cho” của nhà văn Futaro Yamada, phim mang tới nhiều cảm xúc, những câu chuyện lắng đọng và phản ảnh chân thực về cuộc sống trong thế giới ngầm của những băng đảng xã hội đen Nhật Bản mà trong đó tình yêu chính là thứ không thể thiếu.

Xem Phim Tinh Yeu Va Long Thu Han Shinobi 2005

Nội dung của Phim Tình Yêu Và Lòng Thù Hận xoay quanh chuyện tình cảm của một cặp đôi trẻ tuổi vốn là con của 2 lãnh đạo của những gia tộc đã đối trọi với nhau trong suốt một khoảng thời gian dài, chỉ đến khi cả 2 gặp rồi yêu nhau thì hòa bình mới được lặp lại. Tuy nhiên những mưu mô hiểm độc của những người tham tiền và quyền đã lại đẩy cả 2 gia tộc trở thành đối nghịch để rồi cuộc chiến tiếp tục xảy ra. Liệu rồi chuyện tình cảm của cặp đôi sẽ đi tới đâu khi mà những trận chém giết lại xảy đến như cơm bữa.

Tinh Yeu Va Long Thu Han Shinobi 2005

Sau hơn bốn trăm năm chiến tranh giữa các chiến binh Shinobi của Manjidani Koga và Tsubagakure Iga, Ông trùm Hattori Hanzou đề nghị định rằng họ phải sống trong hòa bình. Cả hai gia tộc sống ẩn trong rừng núi mà không có xung đột và không có đào tạo nghệ thuật ninja trong bóng tối Shinobi. Năm 1614, Chúa của các Chúa là thuyết phục các gia tộc là mối đe dọa nguy hiểm trong việc giữ gìn hòa bình tại vùng đất của mình, và cố vấn của ông âm mưu một kế hoạch Machiavellian để tiêu diệt các chiến binh tốt nhất trong một cuộc thi.

Tinh Yeu Va Long Thu Han Shinobi 2005

Trong khi đó, 2 thanh niên đến tuổi trưởng thành của 2 gia tộc là Iga Oboro và Koga Gennesuke lại nảy sinh tình cảm với nhau, Gennosuke (Joe Odagiri) là chàng trai dễ thương, con trai của Danjo Koga (Minoru Terada), người cầm đầu phái ninja Iga, còn cô gái trẻ trung xinh đẹp Oboro (Yukie Nakama) là cháu gái của nữ chúa Koga thuộc phái Kouga và cả 2 yêu nhau một cách thắm thiết. Khi Oboro của bà và gia tộc Iga Ogen và Gennesuke của cha và nhà lãnh đạo của gia tộc Koga Danjo chém giết lẫn nhau, Oboro và Gannesuke phải dẫn dắt những người trong gia tộc của họ trong trận chiến cuối cùng của gia tộc Shinobi.

Loading...