Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tổ Chức Bóng Đêm UNCLE

Tổ Chức Bóng Đêm UNCLE

The Man from U.N.C.L.E. (2015) HD 7.3 - 174,428 votes
Your rating: 0
5.7 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Tổ Chức Bóng Đêm UNCLE –  The Man From U.N.C.L.E 2015 Full Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2015 có thể coi là một năm thành công với điện ảnh thế giới nói chung và điện ảnh Âu Mỹ nói riêng khi hàng loạt các bộ phim bom tấn được tung ra đều đạt được những thành công nhất định. Tổ Chức Bóng Đêm UNCLE là một ví dụ tiêu biểu, dù không được đánh giá xuất sắc nhưng phim cũng kịp để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng và đặc biệt được các nhà phê bình đánh giá khá cao.

Tổ Chức Bóng Đêm UNCLE -  The Man From U.N.C.L.E 2015

The Man from UNCLE với tựa đề khi về việt nam là Tổ Chức Bóng Đêm UNCLE, được biết đến là bộ phim hành động hài hước của Mỹ dưới sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn Guy Ritchie và được viết bởi Lionel Wigram và Ritchie, dựa trên series phim truyền hình cùng tên, đồng thời được sản xuất bởi RatPac-Dune Entertainment và Davis Entertainment . Bộ phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao như: Henry Cavill , Armie Hammer , Alicia Vikander , Elizabeth Debicki , Jared Harris và Hugh Grant.

Tổ Chức Bóng Đêm UNCLE -  The Man From U.N.C.L.E 2015

Tổ Chức Bóng Đêm UNCLE kể về Napoleon Solo, một điệp viên của CIA được bí mật giao nhiệm vụ hợp tác cùng Illya Kuryakin của KGB để điều tra về một tổ chức tội phạm với âm mưu phá hoại hòa bình trong thời gian chiến tranh lạnh của thập niên 60 này. Phim được đánh giá cao bởi kịch bản sâu sắc, sử dụng nhiều cảnh quay hành động hấp dẫn nhưng không thiếu phần hài hước.

Tổ Chức Bóng Đêm UNCLE -  The Man From U.N.C.L.E 2015

Bộ phim công chiếu tại Barcelona vào ngày 02 tháng 8 năm 2015 và được phát hành vào ngày 14 tháng 8 bởi Warner Bros, thu về hơn 109 triệu USD trên toàn thế giới trong khi ngân sách đầu tư cho bộ phim chỉ vẻn vẹn 75 triệu USD. The Man from UNCLE đã được phát hành trên đĩa DVD và Blu-ray vào ngày 17 tháng 11 2015 bởi Warner Home Video và vinh dự nhận được nhiều giải thưởng tầm cỡ thế giới.