Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi
Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi

Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi

To Tong Than Yeu Cua Toi (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 0
8.4 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Lại một bộ phim chuyển thể của điện ảnh hoa ngữ được ra mắt, Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị nhất định đến với khán giả. Bộ tiểu thuyết cùng tên từng là hiện tượng trong một thời gian dài và được nhiều độc giả yêu thích, chính vì vậy mà ngay từ lúc dự án phim được khởi động đã nhận được không ít sự quan tâm, đặc biệt là fan của tiểu thuyết. Những câu hỏi liên tục được đặt ra, liệu drama có đi sát nội dung của chuyện, diễn viên được lựa chọn có phù hợp với từng nhân vật hay không.

Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi (2018)

Được lên sóng từ ngày 13 tháng 6, phim sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc từ khán giả trong thời gian tới. Đạo diễn Mao Tiêu Duệ không phải cái tên đình đám làng hoa ngữ nhưng với kinh nghiệm, và vốn kiến thức không ít về tiểu thuyết và dòng phim chuyển thể thì đạo diễn họ Mao chắc chắn sẽ biết cách cuốn hút người xem. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia những cái tên tương đối triển vọng như: Trần Triết Viễn, Đổng Tinh, Đới Hướng Vũ, Vương Thịnh,…

Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Hello Dear Ancestors, nội dung kể về hành vị tướng quân Chân Tuấn ngủ một giấc rất dài từ thời nhà Hán đến tận hiện tại. Sự khác xa về thế hệ, về lối sống và con người đã khiên cho anh chàng Châu Tuấn gặp không ít khó khăn trong việc tiếp cận với môi trường mới, từ đó xảy ra những câu chuyện dở khó dở cười. May mắn thay anh gặp được hậu nhân của gia tộc là Chân Khả Ý, người đã giúp Chân Tuấn rất nhiều trong cuộc sống lẫn chuyện tình yêu.

Loading...