Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Toàn Chức Pháp Sư Phần 3

Toàn Chức Pháp Sư Phần 3

Quanzhi Fashi Season 3 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Your rating: 10
8.9 258 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Toàn Chức Pháp Sư Phần 3 – Quanzhi Fashi Season 3 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Toàn Chức Pháp Sư được biết đến là một bộ phim hoạt hình 3D với chất lượng đồ họa không thể chê vào đâu được, không chỉ có vậy phim còn được đầu tư rất tỉ mỉ về cốt truyện cũng như nội dung của phim, vì vậy mà ngay từ khi hoàn thành phần 1 sản xuất năm 2016, ngay lập tức phần 2 được công chiếu đúng vào một năm sau đó. Qua hai phần phim đã khẳng định được tên tuổi cũng như thương hiệu của mình trong nền điện ảnh hoa ngữ, vì vậy mà vào cuối năm 2018, phim lại tiếp tục tung ra phần 3 với tên gọi Toàn Chức Pháp Sư 3 – Quanzhi Fashi 3 hứa hẹn sẽ đem về nhiều thành cong hơn nữa cho bộ phim này.

Nội dung của bộ Phim Toàn Chức Pháp Sư Phần 3 vẫn là câu chuyện kể về nam nhân vật chính trong phim, anh ta có tên là Mạc Phàm, hiện tại anh đang là một học sinh của một trường cấp 3, đây là một ngôi trường rất đặc biệt, tại đây chính là nơi chuyên đào tạo những pháp sư, họ có thể học Ma pháp ở đây một cách dễ dàng. Tuy nhiên Mạc Phàm lại là một học sinh rất đặc biệt, tất cả học sinh trong trường, chỉ được học và luyện một hệ ma thuật đơn thuần, nhưng anh lại là một pháp sư toàn năng có thể sử dụng rất nhiều hệ ma thuật khác nhau.

Bỗng nhiên cuộc sống dường như biến đổi một cách nhanh chóng, khi mà từ ngoại thành, phía bên ngoài đô thị bỗng nhiên xuất hiện lũ yêu ma quỷ quái đang muốn tấn công để tiêu diệt loài người, khiến cho cuộc sống của người dân trở lên khốn cực, và cũng chính lúc này, sức mạnh của ma pháp bắt đầu được phát huy một các tốt nhất. Và liệu rằng chàng trai trẻ mang tên Mạc Phàm có thể chống lại được jj xâm lược cảu quái vật không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Toàn Chức Pháp Sư Phần 3 để theo dõi nhé.