Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tội Ác Sau Phòng Kín

Tội Ác Sau Phòng Kín

10x10 (2018) HD
Your rating: 7
6.8 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Suzi Ewing
Director

Diễn viên


Phim Tội Ác Sau Phòng Kín – 10×10 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tội Ác Sau Phòng Kín hứa hẹn sẽ làm những ai là fan của dòng phim tâm lý kinh dị cảm thấy hài lòng với những phân đoạn nghẹt thở, những tình tiết ly kỳ và những nút thắt kịch tính và cả những ngã rẽ bất ngờ. Với tài năng của đạo diễn Suzi Ewing, không cần bàn cãi gì về sự hấp dẫn trong nội dung, nó mang một chất riêng, một thứ gia vị đặc biệt cho người xem. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá khá cao với những cái tên như: Luke Evans, Kelly Reilly, Noel Clarke, Olivia Chenery, Jason Maza, Ruby Bustamante,….

Tội Ác Sau Phòng Kín - 10x10 (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là 10×10, mô tả đúng bối cảnh của bộ phim, chỉ trong một khoảng hẹp hình vuông có cạnh đúng bằng 10ft. Quả thực, đây không chỉ là một sự sáng tạo không giới hạn của đoàn làm phim mà còn là một thử thách vô cùng lớn khi đây sẽ là một bất lợi không hề nhỏ. Tuy nhiên, sự tài hoa của Suzi Ewing và khả năng diễn xuất cực tốt của Kelly Reilly cùng Luke Evans đã lột tả trọn vẹn những gì bộ phim muốn truyền tải đến người xem.

Tội Ác Sau Phòng Kín - 10x10 (2018)

Để điều tra một bí mật từ cô gái Cathy (Kelly Reilly), Lewis (Luke Evans) quyết định bắt cóc cô ngay giữa ban ngày rồi dốt vào trong một căn phòng nhỏ bé, được cách âm với bên ngoài, dù có kêu cứu thế nào cũng không có tác dụng. Sự tuyệt vọng, cùng với đó là 1 tiếng tra khảo gay gắt, những đòn tâm lý đáng sợ, dần dần dồn Cathy vào đường cùng, dẫn dắt cô theo câu chuyện, hòng moi được lời khai như hắn đã tính toán từ trước.

Ballon phải