Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tội Ác Trong Căn Nhà
Tội Ác Trong Căn Nhà

Tội Ác Trong Căn Nhà

Bad Samaritan (2018) HD 111 phút
Your rating: 10
7.9 16 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Dean Devlin
Director

Diễn viên


David Tennant isCale Erendreich
Cale Erendreich
Robert Sheehan isSean Falco
Sean Falco
Jacqueline Byers isRiley Seabrook
Riley Seabrook
Lisa Brenner isHelen Leyton
Helen Leyton
Carlito Olivero isDerek Sandoval
Derek Sandoval
Dana Millican isOfficer Anne Pickett
Officer Anne Pickett
Peter James DeLuca isSpecial Agent FBI
Special Agent FBI
Rob Nagle isDon Falco
Don Falco

Phim Tội Ác Trong Căn Nhà – Bad Samaritan (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tháng 6 này, hứa hẹn sẽ có nhiều dự án phim đáng chờ đợi được ra rap, xen kẽ với một số phim bom tấn là hàng loạt những bộ phim rất đáng theo dõi. Trong đó, chắc chắn phải kể đến cái tên Bad Samaritan do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất, kịch tính, hồi hộp và cả sự sợ hãi, tất cả đều được khắc họa rõ nét qua từng tình tiết trong phim. Không có những diễn viên đình đám nhưng với kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn, phim hứa hẹn sẽ tạo nên một điều gì đó đặc biệt, sẵn sàng cạnh tranh với nhiều đối thủ rất mạnh.

Tội Ác Trong Căn Nhà - Bad Samaritan (2018)

Phim có tựa đề việt là Tội Ác Trong Căn Nhà, do đạo diễn kỳ cựu Dean Devlin đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông chính là người mở ra kỷ nguyên Godzilla với bộ phim điện ảnh nổi tiếng cùng tên ra mắt năm 1998. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với những cái tên như: David Tennant, Robert Sheehan, Kerry Condon, Jacqueline Byers, Lisa Brenner, Hannah Barefoot,…Nội dung phim kể về một gã giàu có nhưng tính cách rất dị thường, đó là Cale Erendreich.

Tội Ác Trong Căn Nhà - Bad Samaritan (2018)

Trong một lần đi vào quán tiệc, hắn gửi xe cho 2 thanh niên giữ xe, 2 kẻ thường dùng mưu mẹo để trộm cắp tài sản của khách hàng. Tuy nhiên, lần này Sean và Derek đã không thành công khi bị Cale phát hiện, 2 người ngay lập tức phải đối mặt với những nguy hiểm rình rập khi phát hiện ra cô gái đang bị giam và hành hạ trong nhà gã Cale. Dù đã báo cảnh sát nhưng với quyền lực và sự nhạy bén của mình, Cale không dễ để cảnh sát tóm gọn, gắn thoát tội một cách ngoạn mục và bắt đầu hành trình trả thù Sean và Derek.

Loading...