Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tôi Là Ái Tình

Tôi Là Ái Tình

Io sono l'amore (2009) HD 120 phút
Your rating: 0
5.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Tilda Swinton isEmma Recchi
Emma Recchi
Flavio Parenti isEdoardo Recchi Junior
Edoardo Recchi Junior
Edoardo Gabbriellini isAntonio Biscaglia
Antonio Biscaglia
Alba Rohrwacher isElisabetta Recchi
Elisabetta Recchi
Gabriele Ferzetti isEdoardo Recchi Senior
Edoardo Recchi Senior
Marisa Berenson isAllegra Rori Recchi
Allegra Rori Recchi
Pippo Delbono isTancredi Recchi
Tancredi Recchi
Diane Fleri isEva Ugolini
Eva Ugolini
Mattia Zaccaro isGianluca Recchi
Gianluca Recchi
Maria Paiato isIda Marangon
Ida Marangon

Phim Tôi Là Ái Tình – I Am Love (2009) Vietsub Thuyết minH HD

Là thước phim tâm lý tình cảm cực kỳ xuất sắc của điện ảnh Ý, I Am Love mang đến một câu chuyện ý nghĩa và giàu cảm xúc. Phim ra mắt năm 2009 và nhanh chóng thể hiện sự lôi cuốn, hấp dẫn, thuyết phục hoàn toàn những khán giả yêu thích dòng phim tâm lý. Ngoài ra, I Am Love còn được bình chọn là bộ phim điện ảnh hay bậc nhất trong năm của Ý, nhận được hơn 17 nghìn lượt đánh giá với số điểm trung bình là 7.1. Tuy nhiên, phim lại không thực sự thành công trong doanh thu phòng vé khi chỉ thu về 15 triệu đô với kinh phí là 10 triệu.

Tôi Là Ái Tình - I Am Love (2009)

Tôi Là Ái Tình do đạo diễn tên tuổi Luca Guadagnino đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt được đánh giá cao như: Tilda Swinton, Flavio Parenti, Edoardo Gabbriellini, Alba Rohrwacher, Gabriele Ferzetti, Marisa Berenson,…Phim lấy bối cảnh năm 2000 tại thành phố phồn hoa Milan, xoay quanh cuộc sống của một gia đình tư sản giàu có, sự thay đổi dần theo thời gian, cùng những sóng gió gặp phải để duy trì niềm đam mê.

Tôi Là Ái Tình

Gia đình Recchi là thế hệ thứ hai phát triển nghành dệt may của gia tộc, ông có tiền bạc, địa vị và sự kính nể của mọi người. Emma, người phụ nữ may mắn được làm vợ Recchi, sinh cho ông ba đứa con, trở thành một người vợ, người mẹ đảm đang, nhu mì. Ngày ngày, Emma chỉ cần lo việc chăm sóc con và gia đình, mọi thứ còn lại Recchi lo hết. Tuy nhiên, trong một bữa tiệc dành cho cha của Recchi, Emma đã bị một tay đầu bếp trẻ tuổi hớp hồn, và bước đi sai trái đã làm thay đổi mọi việc.