Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tokyo Ghoul Live Action

Tokyo Ghoul Live Action

Tokyo Ghoul Live Action (2017) HD
Your rating: 9
8.6 63 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Masataka Kubota isKen Kaneki
Ken Kaneki
Fumika Shimizu isToka Kirishima
Toka Kirishima
Nobuyuki Suzuki isKotaro Amon
Kotaro Amon
Yo Oizumi isKureo Mado
Kureo Mado
Yu Aoi isRize Kamishiro
Rize Kamishiro
Hiyori Sakurada isHinami Fueguchi
Hinami Fueguchi
Kunio Murai isKuzen Yoshimura
Kuzen Yoshimura
Kai Ogasawara isHideyoshi Nagachika
Hideyoshi Nagachika
Shunya Shiraishi isNishiki Nishio
Nishiki Nishio
Shôko Aida isRoyko Fueguchi
Royko Fueguchi

Phim Tokyo Ghoul Live Action – Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Live Action 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Tokyo Ghoul Live Action, một dự án đình đám của điện ảnh xứ sở mặt trời mọc nhưng lại rất kín tiếng từ ngay trong giai đoạn chuẩn bị đến giai đoạn lên sóng. Được chuyển thể từ manga kinh dị – giả tưởng nổi tiếng được nhiều người yêu mến Tokyo Ghoul, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với cặp đôi chính chất lượng là Masataka Kubota và Fumika Shimizu, và sự đầu tư rất công phu, chu đáo, phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho điện ảnh Việt Nam vào nửa cuối năm 2017.
Tokyo Ghoul Live Action - Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Live Action 2017
Phim có tựa đề việt là Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Live Action, sẽ được chính thức ra rạp vào ngày 28 tháng 7 năm 2017. Qua trailer gần 2 phút, chúng ta đã phần nào mường tượng ra các nhân vật của phim, đặc biệt là phần tạo hình kinh dị của mặt nạ quỷ mà khán giả ngóng trông đã xuất hiện cực kỳ ấn tượng trong những giây cuối cùng. Nhiều fan của bộ phim đứng ngồi không yên, đếm ngược từng ngày chờ ngày phát hành của thước phim kín tiếng bậc nhất của Nhật vào năm nay.
Tokyo Ghoul Live Action - Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Live Action 2017
Phim Tokyo Ghoul Live Action lấy bối cảnh tại thành phố xinh đẹp Tokyo, nhưng sau khi bị xâm chiếm của loài quỷ dữ, vùng đất vốn láo nhiệt, phồn thịnh này bỗng chốc trở nên điêu tàn, và đứng trước nguy cơ bị hủy diệt bởi loài quái vật khát máu có hình dạnh giống con người. Ken Kaneki xuất hiện như một anh hùng của thành phố, cậu mang trong mình loại gen của người và quỷ sau khi các bác sĩ cấy ghép 1 phần loài quỷ để cứu sống cậu. Từ đó Ken bắt đầu cuộc hành trình đi tìm lại chính mình và cứu dỗi cho nhân loại.

Ballon phải