Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Tôn Ngộ Không Đại Náo New York
Tôn Ngộ Không Đại Náo New York

Tôn Ngộ Không Đại Náo New York

Monkey King Reloaded (2018) Trailer
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Tôn Ngộ Không Đại Náo New York – Monkey King Reloaded Vietsub Thuyết Minh HD

Phim Tôn Ngộ Không Đại Náo New York là câu chuyện nói về một chú khỉ con tinh nghịch tên là Sunny, chú khỉ này được nuôi và lớn lên tại một vườn thú ở tỉnh Tứ Xuyên, Sunny tuy rất nghịch ngợm nhưng lại có một lòng vị tha rất cao cả, anh ta luôn có suy nghĩ trong đầu rằng mình có những năng lực siêu nhiên, có thể đánh bạ mọi kẻ thù khi chạm trán. Với nguy nghĩ như vậy vì vậy mà anh luôn thách thức và dám đối đầu với những kẻ xấu mà không hề run sợ trước chúng.

Tôn Ngộ Không Đại Náo New York là cuộc hành trình của Sunny khi anh nghe tin người bạn thân nhất của nah bị bắt cóc bởi ba kẻ đeo mặt nạ, không hiểu lí do vì sao mà chúng bắt cóc bạn của mình vì những mục đích gì, bằng lòng tin mình có năng lực siêu nhiên với tình cảm bạn bè muốn giải cứu bạn ra khỏi những nguy hiểm Sunny đã một một tìm đến thành phố New York nơi mà những kẻ xấu bịt mặt đó đang giam giữ người bạn của anh ở đó để giải cứu người bạn của bạn khỏi nguy hiểm.

Khi vừa bước chân đến New York Sunny mới nhận ra được những âm mưu khủng khiếp của tên trùm cầu đầu vụ bắt cóc bạn của mình, hắn chính là Ngưu Ma Vương một kẻ độc tài luôn muốn sở hữu những nguồn sức mạnh bí ẩn để có thể thống trị thế giới, chính hắn là kẻ đã bày ra kê bắt cóc bạn của Sunny. Trên đường đsi giải cứu bạn của mình Sunny đã gặp được một người bạn trí cốt, đó chính là Master Pak Chi – Một con heo già có sức mạnh tiềm ẩn đến ngạc nhiên, Khi đồng hành cùng người bạn heo của mình Sunny đã học được cách lĩnh hội sức mạnh của Tôn Ngộ Không để đánh bại Ngưu Ma Vương độc ác, cũng là để cứu bạn của mình.