Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Touken Ranbu: Hanamaru Phần 1

Touken Ranbu: Hanamaru Phần 1

Touken Ranbu: Hanamaru Phan 1 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Touken Ranbu: Hanamaru Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Touken Ranbu: Hanamaru là một bộ phim truyền hình Anime được sản xuất bởi Doga Kobo, bộ phim được đạo diễn bơi nhà đạo diễn tài ba Takashi Naoya, ông đồng thời cũng là đạo diễn của những phim như: 3D Kanojo: Real Girl, Gintama’, Luck & Logic… và rất nhiều bộ Anime khác. Bộ phim Touken Ranbu: Hanamaru Phần 1 chính thức được công chiếu vào ngày 1 tháng 12 năm 2017, bộ phim bao gồm 12 tập, và còn hứa hẹn sẽ ra tiếp những phần tiếp theo nữa.

Nội dung bộ phim Touken Ranbu: Hanamaru Phần 1 nói về thời kì những năm 2205, khí đó một thế lực quân đội đã quyết định khởi nghĩ đứng dậy đấu tranh với một mục tiêu là “ngược dòng lịch sử” , họ bắt đầu quần toàn bộ quân lực tấn công vào quá khứ, với một tham vọng to lớn là thay đổi lại lịch sử đã xảy ra. Trong đó xuất hiện những nhân vật bí ẩn, Saniwa, một người có khả năng đặc biệt có thể biến cuộc sống thành đồ vật, anh bị buộc tội là người bảo vệ lịch sử,ngoài ra còn có một kiếm sĩ cực mạnh, anh đã từng sống như những thanh kiếm huyền thoại, anh là Token Danshi, họ chính là đại diện cho chính nghĩa, những người bảo vệ lịch sử.

Bộ Phim Touken Ranbu: Hanamaru Phần 1 đã mở ra cuộc đời của Yamatonokami Yasusada, uchigatana yêu quý của Souji Okita, khi anh bắt đầu ngày đầu tiên tại thành của Saniwa. Tại đó anh đã sớm gặp lại những người bạn cũ của mình, cả hai đều bị cuốn vào những trò hề hàng ngày của những chiến binh mạnh nhất, họ đều có thể sử dụng kiếm một cách thuần thục. Họ không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội để vui chơi, cho dù đó là thông qua chiến đấu quả cầu tuyết hoang dã hoặc giới thiệu đồng đội mới nhất của họ vào thành. Tất nhiên, khi chính phủ kêu gọi, thanh kiếm luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ lịch sử của họ. Và họ đã tạo lên một câu chuyện huyền thoại về những anh hùng bảo vệ lịch sử.