Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Trái Tim Hoen Ố

Trái Tim Hoen Ố

Heart Blackened (2017) HD 125 phút
Your rating: 0
7.2 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Jung Ji-woo
Director

Diễn viên


Choi Min-sik isLim Tae-san
Lim Tae-san
Park Shin-hye isChoi Hee-jung
Choi Hee-jung
Ryu Jun-yeol isKim Dong-myung
Kim Dong-myung
Lee Soo-kyung isLim Mi-ra
Lim Mi-ra
Park Hae-joon isDong Sung-sik
Dong Sung-sik
Jo Han-cheol isJung Seung-gil
Jung Seung-gil

Phim Trái Tim Hoen Ố – Heart Blackened 2017 vietsub thuyết minh

Từng hợp tác cùng nhau trong bộ phim Happy End vào năm 1999, đạo diễn Jung Ji-Woo và nam diễn viên ngôi sao Choi Min-Sik một lần nữa lại có dịp tái ngộ trong vai trò tương tự sau 18 năm, đó chính là Trái Tim Hoen Ố được chính Ji-Woo chắp bút. Thuộc thể loại tâm lý, tội phạm, một phần tạo nên sức hút cho phim chính là vai nữ chính của cô nàng xinh đẹp Shin-hye Park, người gần đây liên tục có những vai diễn xuất sắc trong những dự án phim truyền hình rất thành công của điện ảnh Hàn Quốc, vì thế Heart Blackened là một thử thách rất rất cần thiết với Shin-hye khi mà nó đòi hỏi ở diễn viên những kỹ năng diễn xuất phức tạp.
Trái Tim Hoen Ố
Nội dung của phim Trái Tim Hoen Ố xoay quanh giám đốc điều hành của một công ty lớn Hàn Quốc, ông ta tên là Im Tae San (Choi Min-Sik), một người thực sự đang có mọi thứ từ tiền bạc, danh vọng cho tới quyền lực. Đó chắc chắn là mọi thứ mà một người đàn ông có luôn mong muốn. Ông có hai người phụ nữ mà ông sẽ không thay đổi cho thế giới. Họ là con gái duy nhất của ông ấy, Mira, và một ngôi sao nhạc POP hàng đầu, Yuna, vị hôn thê của ông. Tae-san muốn cả 2 ở chung nhà, nhưng Mira không mấy hợp tính với mẹ kế của cô.
Trái Tim Hoen Ố
Một ngày, Yuna bị giết chết trong một tai nạn khủng khiếp, và Mira bị bắt là nghi phạm. Tae-san tin chắc rằng con gái mình không phải là kẻ giết người và huy động mọi nguồn lực để bảo vệ cô ấy. Ông ấy tìm hiểu về kẻ đã từng rình rập Yuna, Dong-myung, người biết sự thật về vụ tai nạn, và ông ta cũng thuê Hee-jung, một luật sư mà Mira tin tưởng như chị gái của cô. Làm việc với họ, Tae-san dàn dựng một cốt truyện nguy hiểm để tìm kẻ sát nhân thực sự đã ra tay với hôn thê của mình. Người đàn ông này lúc này nhận ra rằng thế giới thực sự sắp thay đổi.