Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Trái Tim Trong Sáng

Trái Tim Trong Sáng

Jang Bo Ri is Here (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (52/52 Tập)
Your rating: 10
6.6 27 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Trái Tim Trong Sáng – Jang Bo Ri is Here (2014) HTV2 Trọn bộ Tập cuối HD

Trái Tim Trong Sáng có tựa đề tiếng anh là Jang Bo Ri is Here, phim được sản xuất và phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Lấy ý tưởng từ nghề may truyền thống Hanbok của Hàn Quốc, phim khai thác một cách tinh tế và sâu sắc những mặt tốt và xấu của góc văn hóa đặc trưng của xứ sở kim chi. Qua thước phim này, hàng loạt những diễn viên đình đám như: Kim Ji Hoon, Lee Yoo Ri, Oh Chang Suk, Oh Yeon Seo, Sung Hyuk,…nhận được lời khen từ các nhà phê bình, cùng với đó là nhiều giải thưởng cá nhân danh giá.

Trái Tim Trong Sáng - Jang Bo Ri is Here (2014) HTV2

 

Nội dung phim Trái Tim Trong Sáng xoay quanh câu chuyện của 2 cô gái có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau là Bo Ri và Min Jung, họ cũng là 2 chị em lớn lên cùng nhau. Bo Ri có tên thật là Eun Bi, nhưng cô bị thất lạc mẹ ruột từ khi lên 5 tuổi và được mẹ Min Jung nuôi nấng sau khi bà vô tình đụng phải làm mất trí nhớ của cô. Ngay từ nhỏ, Bo Ri đã tỏ ra rất thông minh, tâm hồn trong sáng và sự trung thực trong cách đối nhân xử thế. Còn Min Jung thì hoàn toàn ngược lại, sự mưu mẹo, dối trá dường như đã in sâu vào tính cách của cô.

Trái Tim Trong Sáng - Jang Bo Ri is Here (2014) HTV2

Trong hành trình theo đuổi nghề may Hanbok, Min Jung luôn là người chiếm được ưu thế nhờ sự mưu mẹo của mình. Hết lần này đến lần khác, cô cướp công của Bo Ri, bất chấp những lời nói dối để nhận lấy sự tín nhiệm và thương hại của người khác. 20 năm sau, Min Jung sau khi đi du học nước ngoài đã trở về đầu quân cho hãng may trứ danh của gia đình bà In Hwa, còn Bo Ri nhờ sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của bà Ok Soo nhanh chóng nâng cao tay nghề, sau đó cũng vào làm cho công ty của bà In Hwa. Cuộc chiến giữa họ sẽ ra sao sau 20 năm sau, liệu bà In Hwa có phát hiện đưỡ sự thật về 2 người.