Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Transformers Micron Densetsu

Transformers Micron Densetsu

Transformers Armada (2003) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 6 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Transformers Micron Densetsu – Transformers Armada Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Từ trước cho đến nay thì những bộ anime về siêu nhân, siêu anh hùng, hay đôi khi là nói về những robot có khả năng chiến đấu dũng mãnh, luôn nhận được một sự quan tâm đặc biệt đến từ khán giả, và Transformers Micron Densetsu chính là một bộ anime như vậy, mặc dù phim được sản xuất và công chiếu từ những năm 2013 nhưng cho đến nay, dòng phim này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả hâm mộ.

Cốt truyện trong Phim Transformers Micron Densetsu được lấy bối cảnh tại một hành tinh cơ học của Cybertron, tại đó tất cả các sinh vật siêu robot sống đều được gọi là Transformers. Ở đó, chủ yếu bao gồm các đoàn xe, quân đội Cybertron và kẻ thù cũ Destron của họ rơi vào xung đột để giành quyền lực mới gia nhập phe của họ.

Khi mà nền công nghệ ngày càng phát triển, thì cũng chính là lúc mà Transformers được nâng cấp lên một tầm cao mới, và được gọi là Microns. 4 triệu năm sau, tại Trái đất đã xuất hiện 3 trẻ nhỏ, không hiểu do vô tình hay là cái duyên đã dẫn họ đến, mà những đứa trẻ này đã kích hoạt một tấm bảng bí ẩn bên trong một hang động. Và bằng cách nào đó, đó là Micron … Và rồi câu chuyện bắt đầu từ đây, những cuộc hành trình mới, những nhiệm bắt đầu đến với những người anh hùng thực sự. Cùng đón xem bộ anime Transformers Micron Densetsu để khám phá nhé các bạn.