Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Trí Lực Siêu Phàm

Trí Lực Siêu Phàm

The Darkest Minds (2018) HD
Your rating: 0
7.4 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Loading...

Phim Trí Lực Siêu Phàm – The Darkest Minds (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Hãng 20th Century Fox là một trong sáu tập đoàn truyền thông lớn nhất nước Mỹ, được biết đến qua những bộ phim nổi tiếng như Chiến tranh giữa các vì sao, Ở nhà một mình, Die Hard, Kỉ băng hà, X-Men (phim), Alien,…Mới đây, hãng đã giới thiệu đến người xem những thanh thiếu niên mang trong mình siêu năng lực độc đáo qua trailer bộ phim rất được kỳ vọng vào nửa cuối năm 2018 mang tên The Darkest Minds, với tựa đề việt là Trí Lực Siêu Phàm, dự kiến sẽ được ra rạp từ ngày 3 tháng 8 năm 2018.

Trí Lực Siêu Phàm - The Darkest Minds (2018)

Phim do nữ đạo diễn lừng danh người Hàn Quốc – Jennifer Yuh Nelson đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, bà chính là người làm nên tên tuổi của bộ phim hoạt hình nổi tiếng KungFu Panda. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao tuổi teen như: Amandla Stenberg, Harris Dickinson, Skylan Brooks, Miya Cech,…cùng những cái tên đang nổi như Mandy Moore, Harris Dickinson, Wallace Langham, Golden Brooks,…

Trí Lực Siêu Phàm - The Darkest Minds (2018)

Trí Lực Siêu Phàm chuyển thể từ tiểu thuyết tuổi teen cùng tên của nhà văn Alexandra Bracken, từng rất hút khách vào thời điểm ra mắt, lấy bối cảnh vào tương lai không xa. Câu chuyện bắt đầu từ một vụ thảm họa đại dịch bí ẩn đã cướp đi sinh mạng của 98% trẻ em trên toàn nước Mỹ. 2% sống sót bắt đầu bộc lộ những siêu năng lực phi thường, và trở thành mối đe dọa đối với chính phủ. Ngay lập tức, họ tập trung tất cả những đứa trẻ này lại và giam lỏng trong khu quân sự, vừa để tận dụng khả năng siêu nhiên của chúng vừa có thể diệt trừ hậu họa bất cứ lúc nào.