Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Trickster: Edogawa Ranpo
Trickster: Edogawa Ranpo

Trickster: Edogawa Ranpo

Trickster (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.5 6 votes

Video trailer

Xem Phim Trickster: Edogawa Ranpo Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime Trickster: Edogawa Ranpo là câu chuyện xoay quanh một nhân vật có tên là Kogorou Akechi, anh ta chính là người đã sáng lập lên một công ty điều tra tư nhân, công ty đó đã chính thức được lấy tên là Câu lạc bộ thám tử Boy. Tại đây họ tập hợp tất cả cacsthanhf phần nhân sự, từ lớn đến bé, từ già đến trẻ, đều có thể tham gia vào công ty này để làm việc.

Nội dung trong phim Trickster: Edogawa Ranpo là câu chuyện nói về những thành viên trong CLB, một trong những thành viên ưu tú đó chính là chàng trai có tên là Kensuke Hanasaki, hiện tại anh đang tham gia giải quyết một vụ án liên quan đến Yoshio Kobayashi, đây là một cậu bé rất kì lạ, cậu ta không còn biết mình là ai, hiện tại cậu đã bị mất trí nhớ, và đặc biệt cậu có khả năng bất tử, không bao giờ chết được.

Ngay sau khi tiếp cận Yoshio, Kensuke đã nhận thấy những điều đặc biệt liên quan đến cậu bé Yoshio. Chính vì vậy mà Kensuke đã mang đến một thỏa thuận với Yoshio, chỉ cần cậu bé này tham gia vào câu lạc bộ Boy Detectives để giúp họ giải quyết vụ án, và đổi lại Kensuke sẽ tìm cách giúp Yoshio chết. Và liệu rằng câu chuyện về những chàng trai này sẽ thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Trickster: Edogawa Ranpo sẽ rõ.

Loading...