Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Triều Đại Của Siêu Nhân
Triều Đại Của Siêu Nhân

Triều Đại Của Siêu Nhân

Reign of the Supermen (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.6 7 votes

Video trailer

Xem Phim Triều Đại Của Siêu Nhân – Reign of the Supermen (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong Phim Triều Đại Của Siêu Nhân là câu chuyện xảy ra vào sáu tháng, sau sự hy sinh của Superman khi anh chiến đấu và đánh bại Doomsday. Thời gian sau đó bỗng nhiên xuất hiện thêm bốn phiên bản mới khác nhau một cách hoàn toàn so với Superman, đó chính là : Superboy , Steel , Cyborg Superman và Eradicator .

Mỗi người trong số họ đều khác nhau về tính cách và phong cách chống tội phạm so với Người Đàn Ông Thép, chính điều này đã khiến cả thế giới phải tự đặt cho mình những câu hỏi, liệu rằng họ là ai ? Tại sao những người đàn ông này lại đến đây ? Mục đích của họ là gì? Liệu Supermen thực sự đã chết hay chưa? Đó là những câu hỏi mà chưa ai trả lời được vào thời điểm hiện tại.

Khi đó cô bạn gái Lois Lane vẫn đang đau buồn với cái chết của Clark, không chấp nhận sự xuất hiện của những nhân vật mới kia, nên cô nàng đã quyết định lao vào điều tra về những Supermen mới này? Liệu rằng cuộc hành trình này có kết quả hay không? Mời các bạn đón xem bộ phim hoat hinh trieu dai cua sieu nhan để theo dõi nhé.

Loading...