Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Trinh Thám Mờ Ám

Trinh Thám Mờ Ám

Trinh Tham Mo Am (2019) Đang chiếu: Tập 12 Sắp chiếu: Tập 13
Your rating: 0
6.7 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Trinh Thám Mờ Ám – Romantic Detective (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Đề tài quốc dân luôn mang đến những điều thú vị cho khán giả, nó không chỉ mang đến những câu chuyện hào hùng, những câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn mà còn đem tới những cảm xúc rất đặc biệt. Và Romantic Detective sẽ phần nào lột tả được sự đặc biệt và độc đáo của dòng phim được rất nhiều đạo diễn khai thác này. Phim chỉ gồm 20 tập và được phát sóng trên các trang mạng nổi tiếng vào nửa đầu năm 2018 nhưng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ nhiều khán giả.

Trinh Thám Mờ Ám

Phim có tựa đề việt là Trinh Thám Mờ Ám, do đạo diễn Dụ Hãn Tiều đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Hình Ân, Diệp Thanh, Nhiễm Húc, Diêu Nhất Kỳ,…Nội dung phim kể về đội trinh thám nhỏ nhí nhố nhưng cũng rất tài năng, cùng cái chết hết sức bí ẩn của hiệu trưởng trường đại học Thái Thành, một người vừa có chi thức, vừa có tâm và không hề gây thù chuốc oán với ai.

Trinh Thám Mờ Ám - Romantic Detective (2018)

Nhóm gồm Trần Hi (Diệp Thanh), Bùi Nham (Nhiễm Húc), (Diêu Nhất Kỳ) và Cung Tử (Hình Ân) bắt tay vào điều tra vụ án, không chỉ là một cái tên bình thường hay một vụ ám sát, mà đằng sau đó là cả một kế hoạch được dựng lên rất kỹ lưỡng của tổ chức thần bí Hoa Mai Q. Càng tìm hiểu, mọi thứ càng trở nên rắc rối và liên quan đến hàng loạt những câu chuyện khó hiểu và vượt xa sự tưởng tượng của những thành viên trong nhóm.