Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Trinity Seven
Trinity Seven

Trinity Seven

Thất Tinh (2014) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.6 47 votes

Video trailer

Xem Phim Trinity Seven – Thất Tinh Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Mở đầu Phim Trinity Seven là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Arata Kasuga, anh có một cuộc sống bình thường, êm ả cùng với người em họ của mình, bỗng nhiên vào một ngày xuất hiện một cô gái lạ với bộ ngực rất to đến nhà Kasuga và cảnh báo anh thị trấn nơi mà anh đang ở sẽ bị phá hủy, và tất cả mọi thứ xung quanh anh và cô em gái của anh chỉ là ảo ảnh mà thôi. Cô gái kì lạ này cho Kasuga hai phương án để có thể chọn, một là bàn gia cuốn sách bí mật mà anh đang giữ, hai là sẽ phải chết đau đớn.

Trước sự cảnh báo bất ngờ đó Kasuga đã tự mình tìm con đường để giải phóng được lời nguyền này, anh một mình đi tìm phép thuật để trở thành một pháp sư để giải cứu bản thân và người em họ của mình. Một điều bất ngờ đó chính là nơi anh học phép thuật lại chính là nơi mà cô gái ngực bự mà anh đã gặp, và chính cô gái bí ẩn đó sẽ là giá viên dạy cho anh phép thuật để có thể giúp anh cứu được thế giới khỏi sự diệt vong. Tại ngôi trường này anh đã gặp sáu người bạn, nơi mà họ đang chờ đợi anh để có thể trở thành Trinity Seven, họ là một nhóm người đặc biệt, mỗi một thành viên trong nhóm đều mang những khả năng đặc biệt riêng.

Tại ngôi trường phép thuật Kasuga được giới thiệu với Trinity Seven, ở đó gồm bảy pháp sư mạnh mẽ đang đứng đầu các lĩnh vực tương ứng của họ và những người sẽ giúp anh ta trong mục tiêu trở thành một pháp sư mạnh mẽ và tìm hiểu sự thật về Hijiri và Black Sun. Anh nhanh chóng phát hiện ra rằng một trong Trinity Seven, Arin, trông gần giống hệt anh em họ mất tích của anh, mặc dù cô thể hiện một tính cách hoàn toàn khác. Và rồi cuộc hành trình của anh Kasuga sẽ đi đến đâu, mời các bạn đón xem bộ phim Trinity Seven để khám phá nhé.

Loading...