Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Trò Chơi Chết Chóc
Trò Chơi Chết Chóc

Trò Chơi Chết Chóc

Ousama Game The Animation (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.3 6 votes

Video trailer

Phim Trò Chơi Chết Chóc – Ousama Game The Animation Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trò Chơi Chết Chóc là một bộ Anime đến từ Nhật Bản, phim chính thức được công chiếu vào cuối năm 2017, nội dung của bộ phim là câu chuyện nói về Nobuaki Kanazawa, anh cũng chính là người đã tham gia vào trò chơi định mệnh Ousama. Nobuaki là một người rất đáng thương, khi học ở trường cũ anh đã phải chịu rất nhiều tổn thương đến từ lũ bạn của mình, do không thể chịu đựng được nữa, chính vì vậy mà anh đã phải chuyển trường khác để học. Khi chuyển đến ngôi trường mới anh đã rất khó khăn trong việc kết bạn với tất cả mọi người, chính vì cái tính hung hăng của mình mà anh đã mất đi những người bạn.

Nội dung của bộ phim nói về Trò Chơi Chết Chóc đó chính là trò chơi khiến bất cứ ai tham gia đề phải sợ hãi, tất nhiên một điều đó là trong lớp Nobuaki có 32 học sinh thì tất cả đều phải tham gia vào trò chơi sinh tử này, tất cả mọi người đều nhận được tin nhắn đến điện thoại di dộng của mình từ một người người ẩn, người đó cũng đã tự xưng danh mình là VUA, nội dung của tin nhắn là những thông điệp chứa các đơn đặt hàng mà tất cả học sinh đều phải tuân thủ theo, nếu không làm theo mệnh lệnh họ sẽ bị tử hình ngay lập tức.

Trò Chơi Chết Chóc đã kéo tất sinh viên theo một con đường đầy tội lỗi và sự chết chóc, thời gian trôi đi họ càng trở lên cực đoan hoan, họ đã biến thành những con người tàn nhẫn và độc ác hơn so với chính bản chất thật của mình. Trong lúc đó một sinh viên là Nobuaki Kanazawa, người duy nhất biết được ý nghĩa thực sự của trò chơi này, anh đã tự một mình đứng lên để chống lại VUA sát nhân trong trò chơi, anh nói rằng một lần hoặc mãi mãi. Và rồi câu chuyện của chàng trai Nobuaki sẽ đi về đâu, cùng theo dõi Phim Trò Chơi Chết Chóc – Ousama Game The Animation để trải nghiệm nhé các bạn.

Loading...