Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Trở Về Thời Tam Quốc

Trở Về Thời Tam Quốc

Three Kingdoms RPG (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 9
7.5 35 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Trở Về Thời Tam Quốc – Three Kingdoms RPG (2012) Trọn bộ lồng tiếng HD

Hẳn nhiều khán giả mê phim Hồng Kông nói chung và phim TVB nói riêng sẽ không xa lạ gì với bộ phim truyền hình mới phát hành vào giữa năm 2017 mang tên Nam thần xuyên thời gian, tác phẩm nhận được khá nhiều lời khen của khán giả khi mang đến những câu chuyện đầy thú vị, nhiều tính hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa, cảm động, đó chính là thể loại xuyên không vốn được đài TVB từng nhiều lần khai thác mà Trở Về Thời Tam Quốc là một trong số đó. Bộ phim lên sóng vào năm 2012 này thay vì đưa nhân vật chính từ quá khứ tới hiện tại thì nó lại đưa từ hiện tại trở về quá khứ để mở ra rất nhiều câu chuyện đầy sáng tạo, đặc biệt tham gia phim là dàn diễn viên rất tên tuổi như Mã Quốc Minh, Lâm Phong, Trần Triển Bằng và Dương Di.
Trở Về Thời Tam Quốc
Nội dung của phim Trở Về Thời Tam Quốc xoay quanh anh chàng Tư Mã Tín (Mã Quốc Minh), vốn là một thanh niên vô công rỗi nghề, nghiện game đến quên ăn, quên ngủ, người luôn khiến cho cha mẹ phải phiền lòng. Trong một cuộc truy đuổi, anh bị siêu bão cuốn vào dòng chảy thời gian, trở về quá khứ. May mắn thay, anh được kết giao với ngay thần tượng của mình là Gia Cát Lượng Khổng Minh. Từ một người “vô dụng” của thời hiện đại nhưng khi trở về thời Tam Quốc, Tín  đã sử dụng những kiến thức mà mình biết từ thời hiện đại để áp dụng và nó tỏ ra hết sức hiệu quả, vì thế anh chàng nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực của Gia Cát Lượng, sánh ngang cùng Quan Vũ, Trương Phi, cùng nhau phò trợ Lưu Bị.
Trở Về Thời Tam Quốc
Ngoài việc trở thành một nhân vật “có máu mặt” thì Tư Mã Tín còn may mắn gặp được người con gái của cuộc đời anh, một lần tình cờ anh đã gặp Tang Nhu (Dương Di), cô nàng là một a hoàn giỏi giang, hiền thục và hết lòng yêu thương anh. Trải qua bao trận chiến sinh tử, Tư Mã Tín ngày càng bị chinh phục bởi sự nhân hậu, bao dung của Lưu Bị và phong thái lỗi lạc của Gia Cát Lượng. Anh đã có một quyết định hết sức liều lĩnh, đó là cố gắng làm thay đổi lịch sử để giúp nhà Thục hoàn thành bá nghiệp….
Trở Về Thời Tam Quốc
Từng được chiếu trên kênh HTV2, sự khác biệt của Trở Về Thời Tam Quốc so với nhiều dự án về thời Tam Quốc ra mắt trước đó chính là việc nó lột tả những khía cạnh mới mẻ của những hình tượng anh hùng kinh điển bên cạnh yếu tố hài hước, vui nhộn từ tính cách nghịch ngợm và những chiêu trò tinh quái từ thời hiện đại thông qua nhân vật Tư Mã Tín. Nếu như Gia Cát Lượng của Three Kingdoms RPG không chỉ thông minh, lỗi lạc mà còn là người chồng hoàn hảo, hết lòng yêu thương thê tử thì Lưu Bị ngoài nhân từ, đức độ còn là người trọng tình nghĩa, tinh tế trong cách đối nhân xử thế, yêu thương gia đình, bao dung với kẻ ăn người ở.

Tags: