Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Trôi Dạt 2
Trôi Dạt 2

Trôi Dạt 2

Open Water 2: Adrift (2006) HD 94 phút
Your rating: 0
7.9 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Hans Horn
Director

Diễn viên


Xem phim Trôi Dạt 2 – Open Water 2: Adrift (2006) vietsub thuyết minh

Với những gì mà Open Water từng làm được sau khi ra mắt vào năm 2003, các nhà làm phim của Mỹ không có lý do gì để không thực hiện phần thứ 2 của siêu phẩm thu về số tiền gấp 450 lần kinh phí đầu tư này, mặc dù Trôi Dạt 2 vẫn được phát hành sau đó 3 năm nhưng nó lại được sản xuất bởi điện ảnh Đức và đạo diễn là cái tên mới – Hans Horn.

Trôi Dạt 2

Nội dung của phim Trôi Dạt 2 xoay quanh chuyến du lịch của Amy, chồng cô – James và bé Sarah, họ cùng nhau đến Mexico để đi thuyền trong du thuyền của người bạn liều lĩnh tên là Dan cùng với bạn bè chung của họ là Zach và Lauren để kỷ niệm sinh nhật thứ ba mươi của Zach. Họ được Dan giới thiệu bạn gái của mình – Michelle và họ uống rượu, cùng nhau nhớ lại những kỷ niệm ngày xưa trong khi chiếc thuyền vẫn đang di chuyển. Sau khi đi ra xa bờ biển, nơi mặt nước khá tĩnh lặng, Michelle đã đề nghị dừng thuyền để cùng nhau xuống dưới bơi. Amy ở lại trong thuyền, từ lâu cô đang không bơi dưới nước sau sự cố thời thơ ấu dưới biển của mình và Dan thì ở lại với cô.

Trôi Dạt 2

Thế nhưng, Dan sau đó đã cố tình đẩy Amy xuống biển, nhảy xuống cùng với cô ấy để đùa giỡn. Khi ở trong nước, nhóm bạn nhận ra rằng Dan đã quên hạ thang lên xuống từ thuyền tới nước biển khiến cho cả nhóm không thể leo lên boong chính của du thuyền. Trong khi, bé Sarah vẫn đang một mình ở trong thuyền và bị mắc kẹt trong vùng biển rộng, tất cả đều rất hoảng sợ và tuyệt vọng, dẫn tới một cuộc chiến bi thảm cho sự sống còn.

Loading...