Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Trực Giác Chết Người
Trực Giác Chết Người

Trực Giác Chết Người

Fatal Intuition (2015) HD 5.7 - 131 votes
Your rating: 0
9 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Trực Giác Chết Người – Fatal Intuition 2015 Vietsub Thuyết Minh HD

Lộ bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Yoon Joon-Hyeong được ra mắt vào năm 2015 với sự góp mặt của 2 nam diễn viên nổi tiếng xứ Kim Chi là Won Joo và Hae-jin Yoo, Trực Giác Chết Người thuộc thể loại hình sự mang đến cho người xem những thước phim hết sức kịch tính. Đan xen giữa những vụ án đẫm máu bí ẩn là những cảnh quay kinh dị, Fatal Intuition diễn tả sự cao trào trong lòng thù hận của con người, mặc dù không phải là một boom tấn với kinh phí khủng nhưng nó cũng rất đáng để xem với diễn xuất tốt của dàn diễn viên, một câu chuyện mang nhiều màu sắc và cảm xúc.

Trực giác Chết Người Fatal Intuition 2015

Trong phim Trực Giác Chết Người, Jang Woo (Joo Won) đã phải chăm sóc người em gái còn ít tuổi của mình, Eun-Ji (Ryoo Hye-Young) kể từ cái chết của cha mẹ trong một tai nạn xe hơi, anh luôn cố gắng che chở cho em mình mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên trong một đêm Jang Woo đi ra ngoài và khi trở về thì anh thấy Eun-Ji mất tích. Sau đó, Jang Woo để ý thấy một đồng nghiệp đáng ngờ nên anh ta đã truy đuổi.

Xem Phim Trực giác Chết Người

Không lâu sau người em gái của Jang-woos đã bị giết chết, nhưng hầu như không có bất kỳ bằng chứng cho thấy có thể dẫn đến chết người khiến cho cảnh sát có rất ít hy vọng để bắt kẻ giết người. Quyết tâm phải trả thù, anh tìm kiếm sự giúp đỡ của một kể từ cái chết của cha mẹ trong một tai nạn xe hơi pháp sư để kết nối anh ta với một người phụ nữ trẻ. Người phụ nữ trẻ là một phương tiện, người đồng ý giúp Jang-woo.

Trực giác Chết Người

Các hình ảnh cô thấy đang dẫn họ tới dược Min Yak-gook, người được theo sau bởi Jang-woo từ nơi anh ta đến. Anh ta đã phát triển một nỗi ám ảnh để chứng minh Min là kẻ giết người em gái của mình. Nhưng kẻ giết người thực sự cũng biết anh đang được theo dõi và nhằm vào mục tiêu là Jang-woo và người phụ nữ trẻ.

Loading...