Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Trùm Hương Cảng

Trùm Hương Cảng

Chasing the Dragon (2017) Trailer 7.4 - 136 votes
Your rating: 5
7.7 31 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Trùm Hương Cảng – Chasing the Dragon (2017) Thuyết minh Vietsub FULL HD

Ngay sau vai diễn đầy ấn tượng trong boom tấn đình đám của Hollywood Phản Đòn, khán giả đã rất hào hứng khi biết rằng ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á hiện nay Chung Tử Đơn sẽ tiếp tục với Diệp Vấn 4 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018, thế nhưng điều đáng mong đợi trước mắt chính là một “boom tấn” khác sẽ ra rạp trong dịp cuối năm 2017, bộ phim mang tên Trùm Hương Cảng. Phim được chỉ đạo bởi 2 nhân vật nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông, một người là nhà điện ảnh Jason Kwan, người còn lại là nhà sản xuất, đạo diễn, kiêm biên kịch Vương Tinh, đặc biệt kịch bản của phim được viết bởi chính Vương Tinh.

King of Drug Dealers

Không chỉ được chú ý bởi 3 cái tên ở trên mà King of Drug Dealers còn là nơi quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của điện ảnh HK, nhất là khi người đóng chính cùng với Donnie Yen chính là một trong “tứ đại thiên vương” Hong Kong Lưu Đức Hoa, đây là lần hiếm hoi chúng ta thấy 2 ngôi sao này đóng cặp cùng nhau, ngoài ra cũng phải kể tới những cái tên đình đám khác như Philip Keung, Bryan Larkin, Kang Yu, Ngũ Doãn Long cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác. Là tác phẩm hợp tác giữa điện ảnh Hong Kong và trung quốc, các cảnh quay của phim được thực hiện tại thành phố Triều Châu, Thái Lan và Hồng Kông, hứa hẹn sẽ mang tới cho chúng ta một bức tranh đầy màu sắc về thế giới ngầm của những tên trùm ma túy.

King of Drug Dealers

Nội dung của phim Chasing the Dragon xoay quanh một người nhập cư bất hợp pháp từ Trung Quốc đại lục tên là Crippled Ho (Chung Tử Đơn), người đã tìm cách lẻn sang Hồng Kông vào năm 1963, trải qua sự mài giũa của xã hội, sự cạnh tranh khốc liệt trong cuộc sống mưu sinh cho tới những biến cố trong cuộc đời đã biến anh ta thành một tên trùm ma túy tàn nhẫn và cực kỳ quyền lực, được ví như một ông vua của tất cả những tay trùm ma túy tại nơi đây.

King of Drug Dealers

Đã lâu rồi chúng ta không thấy Chung Tử Đơn đóng vai phản diện kể từ sau Long Môn Khách Điếm ra mắt hồi năm 1992, những vai diễn của anh chủ yếu đều là những nhân vật anh hùng dân tộc, những võ sư nổi tiếng hoặc là cảnh sát ngầm… tuy nhiên trong Trùm Hương Cảng, anh hoàn toàn lột xác để vào vai của một ông trùm khét tiếng trong giới buôn bán ma túy, tấm poster cũng đã phần nào cho thấy một tạo hình rất lạ, không thường thấy ở anh. Tất nhiên, sự đổi mới luôn mang tới ít nhiều sự hào hứng và đây chắc chắn là điều mà rất nhiều khán giả đang mong đợi.