Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Trung Nghĩa Quần Anh

Trung Nghĩa Quần Anh

Zhong yi qun ying (1989) HD 96 phút
Your rating: 0
5.6 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Trung Nghĩa Quần Anh – Seven Warriors (1989) thuyết minh HD

Không chỉ nổi tiếng khắp châu Á trong vai trò của một diễn viên kiêm nhà chỉ đạo võ thuật mà Hồng Kim Bảo còn là một đạo diễn rất có tài, ông từng đảm nhiệm nhiều bộ phim võ thuật đình đám trong suốt những năm từ thập niên 80 thế kỷ trước tới nay mà trong số đó, sớm nhất phải kể tới Trung Nghĩa Quần Anh phát hành hồi năm 1989. Đồng hành cùng ngôi sao võ thuật họ Hồng trên ghế chỉ đạo là một đạo diễn cũng khá nổi tiếng, Đường Minh Cơ và điều tạo chú ý của phim chính là dàn diễn viên tham gia, có rất nhiều những cái tên được xếp vào hàng ngôi sao như Lương Triều Vỹ, La Liệt, Trương Học Hữu, Trịnh Thiếu Thu, Mạc Thiếu Thông… cùng với đó là phần kịch bản được viết bởi nhà biên kịch tài ba Tằng Cẩn Xương.
Trung Nghĩa Quần Anh
Được làm dựa theo cuốn tiểu thuyết Seven Samurai của nhà văn Nhật Bản Akira Kurosawa, bối cảnh của phim Trung Nghĩa Quần Anh được vào thời quân phiệt trong giai đoạn những năm 1930, thời điểm mà không ít quân nhân đã phải trở thành thổ phỉ để có thể mưu sinh, thậm chí nhiều người còn sẵn sàng làm những việc ác, gây ra rất nhiều phiền toái cho nông dân. Trong khi đó, tại một thôn nhỏ ở Quảng Tây thường xuyên bị thổ phỉ đến cướp bóc và để có thể bảo vệ nhà cửa, dân làng ở thôn đã kêu gọi 7 vị hiệp sĩ bên ngoài tới trợ giúp họ chống lại sự xâm lược của thổ phỉ.
Trung Nghĩa Quần Anh
Nhóm 7 trung nghĩa bao gồm nhiều thành phần khác nhau: Một anh chàng đẹp trai có khả năng chỉ huy hơn người (Mạc Thiếu Thông), một người lính ham học với kiến thức uyên thâm (Trương Học Hữu), một sát thủ vừa giỏi võ lại vừa có khả năng bắn tỉa (Ben Lam), một người luôn vui vẻ và hài hước (Ngọ Mã), đang yêu và rất người lớn (Shing Fui-On), và cậu bé nông thôn với trí tuệ giả tưởng (Lương Triều Vỹ), tất cả tạo thành một đội quân đầy thú vị với sức mạnh tiềm ẩn. Đối thủ của họ chính là cựu binh Lie Lie, người rõ ràng là một gã tồi bởi vì hắn có một nốt ruồi to lớn với mái tóc bám vào nó.