Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Trùng Nhĩ Truyền Kỳ

Trùng Nhĩ Truyền Kỳ

Trùng Nhĩ Truyện (2019) Đang chiếu: Tập 60
Your rating: 2
6.9 89 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Trùng Nhĩ Truyền Kỳ – Chong Er’s Preach (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Sau khi Legend of Huo Buo két thúc thì Chong Er’s Preach sẽ được thế vào khung giờ vàng, tuy nhiên dự án phim mới này phải chịu không ít áp lực khi phim trước đó tương đối thành công. Không có nhiều ngôi sao chất lượng cũng không quá đình đám trước khi phát sóng nhưng với nội dung chau chuốt, phim được kỳ vọng sẽ làm nên điều gì đó đặc biệt trong thời gian tới. Phim dự kiến sẽ được ra mắt tập đầu tiên vào ngày 12 tháng 3 gồm 78 tập.

Trùng Nhĩ Truyền Kỳ

Phim có tựa đề việt là Trùng Nhĩ Truyền Kỳ, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được cặp đôi đạo diễn Lại Thủy Thanh và Triệu Tiến cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên không quá chất lượng với nhiều gương mặt trẻ tài năng như: Vương Long Hoa, Trương Hàm Vận, Hàn Thể Anh, Bồ Ba Giáp,…Nội dung phim kể về vị anh hùng lịch sử của Trung Quốc – Tấn Văn công (Vương Long Hoa), không chỉ mưu trí, tài giỏi mà ông còn có khả năng dụng binh như thần.

Trùng Nhĩ Truyền Kỳ - Chong Er's Preach (2019)

Tuy là nhân vật rất nổi tiếng nhưng Trùng Nhĩ Văn Công trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời, có những thăng trầm khác nhau, và có đến 10 vị phu nhân. Trong thời điểm thế sự loạn lạc, Văn Công phải trốn chạy, ông đem lòng yêu mến Tề Khương, con gái của Tề Hoàn, nữ nhân tài sắc vẹn toàn, giỏi đối nhân xử thế, đồng thời là người duy nhất mà Văn Công dành tất cả tình cảm thương yêu. Tuy nhiên, tình cảm của hai người không được kéo dài quá lâu nhưng vẫn là mối tình muôn thuở trong sử sách.