Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Trường Đời
Trường Đời

Trường Đời

Yagavarayinum Naa Kakka (2015) HD 6.4 - 279 votes
Your rating: 0
6.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Trường Đời – Yagavarayinum Naa Kakka 2015 Thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim đầu tay của đạo diễn người Ấn Độ Sathya Prabhas Pinisetty, Trường Đời không chỉ là một câu chuyện về cuộc đời mà nó còn gửi tới người xem nhiều thông điệp ý nghĩa mà nó xây dựng dựa trên những gì chân thật nhất, mang tới những thước phim có khả năng gây dấu ấn nhất. Thời lượng dài, đi một cách chậm dãi và đưa vào tâm trí người xem những dụ ý một cách cực kỳ hiệu quả là điều mà chúng ta thường thấy trong những tác phẩm đến từ Bollywood mà Yagavarayinum Naa Kakka cũng không phải là một ngoại lệ. Đặc biệt, vai nam chính của phim được giao cho Aadhi, một cái tên thường quen thuộc qua những vai diễn anh hùng, nam tính với nhiều màn hành động, tuy nhiên anh chấp nhận thay đổi để làm mới mình với một hình ảnh rất khác, đó là lần đầu tiên anh không còn nam tính như trong nhiều phim anh từng tham gia.

Trường Đời

Nội dung của phim Trường Đời xoay quanh anh chàng Saga vốn xuất thân từ một gia đình trung lưu, anh có ba người bạn thân ở trường đại học, mỗi người có một nền tảng gia đình khác nhau nhưng tất cả đều trưởng thành trong sự giàu có. Họ quyết định kéo dài cuộc sống sinh viên của họ bằng cách bỏ qua các kỳ thi của họ – một hành động để chứng minh bao nhiêu họ coi trọng tình bạn của họ mặc dù Saga đang chịu áp lực để có được một công việc và không còn là một gánh nặng cho gia đình của mình.

Truong Doi Yagavarayinum Naa Kakka 2015

Trong thời gian này, Saga đã bắt đầu tìm thấy tình yêu của anh, nhưng hạnh phúc được sống ngắn như tất cả của mình đến rơi xuống vào buổi bình minh của một năm mới, một trong số những lý do của điều đó chính là bởi cái nóng của thời điểm này. sự tồn tại của mình và tình bạn của mình đang trên đường khi anh chạy đua với thời gian để luồn lách ra khỏi tình trạng khó khăn này. Liệu rằng anh có thể làm được những gì mà anh luôn muốn…

Phim Trường Đời

Ngoài những hạn chế về sự rườm rà cũng như những bài hát thực sự không mấy cần thiết thì chúng ta có những thông điệp lớn mà khán giả có thể dễ dàng nhận ra trong Trường Đời. Hãy ìm lặng nếu bạn đã không có gì tốt đẹp để nói. Nhưng một lần nữa rằng bạn đang bị lu mờ bởi rất nhiều thông điệp khác. Một anh hùng người đang cố gắng để giành chiến thắng sự tin tưởng của cha ông. Một anh chàng người đang cố gắng để hiểu được cuộc sống tình yêu và làm thế nào anh sẽ giành chiến thắng, trên hết tình bạn là tất cả mọi thứ.

Loading...