Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Trường Học Bá Vương

Trường Học Bá Vương

School Days (1995) Bản đẹp 89 phút
Your rating: 0
6 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Trường Học Bá Vương – School Days (1995) thuyết minh vietsub

Ra mắt năm 1995, bộ phim của cố đạo diễn người Đài Loan Ao Hsin Chin mang tên Trường Học Bá Vương chính là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Tâm Như tham gia, đây đồng thời là tựa phim đưa tên tuổi của cô tới gần hơn với khán giả. Một điều khá thú vị của School Days chính là 3 vai chính của phim, ngoài Lâm Tâm Như còn có Kim Thành Vũ và Lâm Chí Dĩnh, cả 3 đều đến từ Đài Loan và cả 3 sau này đều là những tên tuổi lớn của điện ảnh trung quốc.

Trường Học Bá Vương

Nội dung của phim Trường Học Bá Vương xoay quanh anh chàng Hui Chi-Ho (Lâm Chí Dĩnh), hiện đang là một sinh viên đại học, anh xuất thân từ một gia đình giàu có. Sự nổi trội cả về gia thế lẫn ngoại hình của Hui đã gây ra sự không hài lòng đối với “Crow”, người “anh cả” trong lớp, và anh ta luôn tìm cách thách thức Hui. Một ngày nọ, có một sinh viên mới tên Eagle đến nhập trường, anh nhanh chóng trở nên thân thiết với Hui và cả 2 trở thành một cặp bài trùng của lớp, trong khi anh là người bảo vệ Hui khỏi những kẻ bắt nạt, và trở thành người bạn tốt nhất của Hui.

Trường Học Bá Vương

Năm 2018 này, điện ảnh Việt Nam cũng cho ra mắt một tựa phim điện ảnh cùng tên của đạo diễn Duy Joseph với sự tham gia của Nhan Phúc Vinh, Ngọc Thanh Tâm, Wean Lê và Hạ Anh, rất được khán giả mong đợi.