Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Trường Học Và Cuộc Sống
Trường Học Và Cuộc Sống

Trường Học Và Cuộc Sống

School-Live! (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.7 3 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Trường Học Và Cuộc Sống Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trường Học Và Cuộc Sống hay còn được biết đến với tên gọi khác là School-Live!, bộ anime này được chuyển thể từ một bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Norimitsu Kaihō được xuất bản từ năm 2012, cho đến năm 2015 đạo diễn Masaomi Ando đã chính thức trình làng bộ anime này với khán giả.

Nội dung trong bộ phim Trường Học Và Cuộc Sống là câu chuyện xoay qunah một cô bé có tên là Yuki Takeya, cô là một học sinh rất yêu ngôi trường của mình, thậm trí đến nỗi cô không muốn dời ra khỏi khỏi trường dù chỉ là một bước, tuy nhiên cũng chính vì sự ảo tưởng đó mà Yuki không hề biết về bất cứ sự tồn tại naofbeen ngoài ngôi trường mà cô ấy đang học.

Tại trường Yuki tham gia vào Câu lạc bộ Sống Trường. Câu lạc bộ, bao gồm chủ tịch Yuuri Wakasa, thể thao Kurumi Ebisuzawa, học sinh trưởng thành Miki Naoki, giáo viên giám sát Megumi Sakura, và con chó câu lạc bộ Taroumaru, tự hào vì đã tận dụng tối đa cuộc sống ở trường. Cuộc sống của cô nàng Yuki cứ diễn biến như vậy, cho đến một ngày một bất ngờ đã đến với cô nàng này? và bất ngờ đó là gì? Mời các bạn đón xem bộ Phim Trường Học Và Cuộc Sống – School-Live! để theo dõi nhé.

Loading...