Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Trường Săn
Trường Săn

Trường Săn

Game of Hunting (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (58/58 Tập)
Your rating: 0
8.5 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Trường Săn – Game of Hunting (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Hồ Ca, một ngôi sao hàng đầu làng điện ảnh hoa ngữ được nhiều khán giả Việt yêu mến. Nam diễn viên điển trai này từng tham gia nhiều dự án phim đình đám như: Liêu Trai Chí Dị, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Thoại, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp,…Trong những năm gần đây, anh không tham gia vào quá nhiều dự án mới. Đặc biệt, trong năm 2017, anh chỉ tham gia vào duy nhất dự án truyền hình mang tên Game of Hunting, với tựa đề tiếng việt là Trường Săn.

Trường Săn - Game of Hunting (2017)

Phim thuộc thể loại chính kịch, một dòng phim mà không được nhiều khán giả ưa chuộng và rất kén người xem. Thế nhưng, với kinh nghiệm dày dặn của Hồ Ca, cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng với tài năng đã được khẳng định như: Trần Long, Tôn Hồng Lôi, Tiêm Nhận Tư,…phim vẫn chiếm được tình yêu của rất nhiều khán giả và những đánh giá tích cực từ nhà phê bình.

Trường Săn - Game of Hunting (2017)

Nội dung phim Trường Săn xoay quanh hành trình trở thành một người tiếng tăm trong xã hội của chàng trai Trịnh Thu Đông. Xuất thân bình thường nhưng với ý chí hơn người, Thu Đông quyết tâm theo đuổi những gì mình đã định hướng, trải qua nhiều sóng gió, cay đắng và ngọt bùi, cuối cùng Thu Đông cũng tìm được con đường đến với thành công. Sự nhẫn nại, kiên trì và tài năng đã giúp anh trở thành một trong những người có vị thế nhất trong xã hội.

Loading...