Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Truy Đuổi Đến Cùng
Truy Đuổi Đến Cùng

Truy Đuổi Đến Cùng

Never Let Go (2015) HD 5.5 - 188 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Truy Đuổi Đến Cùng – Never Let Go 2016 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Được sản xuất vào năm 2015 nhưng bộ phim Truy Đuổi Đến Cùng được hợp tác giữa điện ảnh 4 nước: Mỹ, Maroc, Tây Ban Nha và Anh nhưng đến năm 2016 phim mới được ra mắt, nó được đạo diễn và viết kịch bản. Mặc dù có ngân sách là vô cùng hạn hẹp nhưng tựa phim này đã tạo được nhiều sự bất ngờ cho người xem, nó không chỉ rất ổn về mặt nội dung, cho tới diễn xuất mà những cảnh hành động trong phim cũng được đánh giá khá cao, bỏ qua những hạn chế cơ bản về kinh phí thì Never Let Go là một sản phẩm hoàn toàn đáng để xem với sự góp mặt của nữ diễn viên Angela Dixon và nam diễn viên từng được góp mặt trong Saving Private Ryan là Nigel Whitmey.

Truy Đuổi Đến Cùng

Nội dung của phim Truy Đuổi Đến Cùng nói về một người mẹ đơn thân tên là Lisa Brennan (Angela Dixon) đang trong tình trạng hết sức tuyệt vọng khi hành trình tìm kiếm về đứa con mất tích của mình sau một vụ bắt cóc ngày càng trở nên khó khăn hơn. Cô ấy đã tự vạch ra một hành trình cho riêng mình với những thử thách chồng chất khi mà phải xuyên qua những con hẻm u ám hay những vùng đất căn cỗi.

Xem Phim Truy Đuổi Đến Cùng

Trong hành trình ấy, cô không tin tưởng bất kỳ ai và cũng không dừng lại trước bất cứ khó khăn nào. Thế nhưng, thật không may khi số phận đẩy đưa cô đã vướng vào cái chết của một người đàn ông dường như vô tội. Và rồi những mối liên hệ của cô ấy ở nước Mỹ đã bắt đầu hé lộ về những hiểm nguy đang de dọa cô ấy đằng sau những gì mà cô trông thấy.