Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Truy Đuổi (Bản truyền hình)

Truy Đuổi (Bản truyền hình)

Truy Duoi (Ban truyen hinh) (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 0
8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Truy Đuổi – Wanted 2016 trọn bộ vietsub thuyết minh

Truy Đuổi là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được công chiếu từ ngày 02/06/2016 và đây cũng là một trong số ít bộ phim có thể cạnh tranh sằng phẳng với bộ phim Doctors đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ. Đạo diễn Park Yong-Soon được coi là một đạo diễn đi đầu cho dòng phim truyền hình Hàn Quốc, với tài năng và kinh nghiệm của mình, ông hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những thước phim tuyệt vời nhất.

Truy Duoi Wanted 2016

Truy Đuổi hay được gọi là The Reality Show – Wanted kể về cuộc hành trình giải cứu con trai bị bắt cóc của một nữ diễn viên nổi tiếng. Để cứu sống con mình, cô ta phải hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong một chương trình thực tế được phát sóng trực tiếp. Kim Ah Joong thủ vai Jung Hye Jin – một nữ diễn viên hạng A của Hàn Quốc, người bảo chứng cho thành công của các bộ phim mà cô tham gia.

Truy Duoi Wanted 2016

Phim với sự tham gia của các diễn viên Jun Hyo Sung, Uhm Tae Woong, Lee Moon Shik, Ji Hyun Woo, Park Hyo Joo, Kim Ah Joong, Kim Sun Young, Park Hae Joon, Shin Jae ha…Hứa hẹn sẽ là một màn lột xác ngoại mục về thể loại phim truyền hình. Với sự chỉ đạo tỉ mỉ của đạo diễn Park Yong-Soon, cùng với sự nhiệt huyết và tài năng của các diễn viên, bộ phim sẽ là một món ăn tinh thần cho khán giả.

Ballon phải