Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Truy Tìm Bằng Chứng 2
Truy Tìm Bằng Chứng 2

Truy Tìm Bằng Chứng 2

Untraceable Evidence 2 (1999) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 9
7.2 149 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 – Untraceable Evidence 2 (1999) TVB SCTV9 trọn bộ lồng tiếng

Sau thành công của phần 1 ra mắt vào năm 1998, một trong những bộ phim hình sự đáng xem nhất của đài TVB trong thập niên 90 thế kỷ trước tiếp tục phát hành Truy Tìm Bằng Chứng 2 vào năm 1999 với sự trở lại của dàn ekip quen thuộc như giám chế Phan Gia Đức, dàn diễn viên gồm Tăng Bảo Di, Trần Tuệ San, Lý San San… tất cả sẽ đưa người xem đi tiếp những câu chuyện đầy kịch tích và nhiều uẩn khúc vẫn chưa được giải đáp ở phần 1. Từ những vụ án hóc búa, những câu chuyện tình yêu nhiều rắc rối đan xen cùng với phương án giải mã cái chết đầy ly kỳ sẽ mang tới cho người xem những thước phim hấp dẫn, kịch tính không kém gì phim hành động.
Truy Tìm Bằng Chứng 2
Nội dung của phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 là sự tiếp nối cái kết của phần 1, thời điểm mà Nhiếp Bảo Ngôn (Trần Tuệ San) quyết định quay trở lại Hong Kong để làm pháp y như xưa. Ngôn sau khi biết Thái đã có người yêu nên cô đồng ý nối lại tình cảm với Nguyên. Trong khi đó, Thái quen với Kiệt, một luật sư trẻ tài năng, nhưng anh có một quá khứ bí ẩn chính là sự mất tích đột ngột của người vợ cũ. Thái kết hôn cùng Kiệt chưa bao lâu thì Kiệt bị tình nghi là có liên quan đến sự mất tích của vợ cũ và tai nạn của cô bạn gái cũ.
Truy Tìm Bằng Chứng 2
Trong lúc này, Ngôn phát hiện ra Thái vẫn còn rất yêu Nguyên, vì muốn giúp cô được như ý nên Thái âm thầm làm người rút lui, điều này khiến cho Ngôn vô cùng đau khổ. Ngôn có ý định chia tay Nguyên thì Thái đột ngột bị sát hại. Mọi bằng chúng đều cho rằng Kiệt chính là hung thủ vì ghen tuông. Vì thế mà Ngôn đã quyết định đi xa, rời khỏi Nguyên một lần nữa….

Loading...
Tags: