Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Truyền Kỳ Về Ông Trùm

Truyền Kỳ Về Ông Trùm

The Legendary Tycoon (2017) Đang chiếu: Tập 16 Sắp chiếu: Tập 17
Your rating: 0
6.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm – The Legendary Tycoon (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Trong khoảng thời gian vừa qua, truyền hình Trung Quốc cho ra mắt hàng loạt những dự án bom tấn truyền hình của năm 2017, đồng thời cũng nhận đươc nhiều ý kiến trái chiều nhưng đa số đều đạt được những gì mong muốn. So với Tam Sinh Tam Thế và Cô Phương Bất Tự Thưởng từng làm mưa làm gió đầu năm thì rõ ràng Túy Lung Linh hay Lệ Cơ Truyện vẫn còn khá khiêm tốn, không tạo nên quá nhiều điểm nhấn. Sự kết thúc có phần ảm đạm khiến khán giả hy vọng hơn vào những bộ phim tiếp theo, trong đó phải kể đến dự án phim hiện đại mang tên Truyền Kỳ Về Ông Trùm.

Truyền Kỳ Về Ông Trùm - The Legendary Tycoon (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là The Legendary Tycoon, là một trong những thước phim được kỳ vọng rất nhiều trong năm nay. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá rất cao như: Giả Thanh, Tống Dật, Trần Kiều Ân, Trương Hàn,…Trong đó, nam chính sẽ do nam diễn viên còn khá trẻ nhưng dành được không ít những thành công, đáng kể nhất là vai diễn trong Chiến Lang 2 đóng cặp cùng Ngô Kinh, nữ chính sẽ do Giả Thanh đảm nhận chứ không phải cô nàng không tuổi Trần Kiều Ân.

Truyền Kỳ Về Ông Trùm - The Legendary Tycoon (2017)

Trong phim, Trường Hàn sẽ vài vai Cố Diên Mai, một ông trùm huyền thoại của nghành điện ảnh Hong Kong. Nội dung của phim sẽ chủ yếu xoay quanh cuộc đời và hành trình để trở thành một người được coi là tượng đài, là kẻ đi đầu của phim ảnh xứ cảng thơm. Điều đáng nói là nhân vật Cố Diên Mai được xây dựng dựa trên hình ảnh của doanh nhân, người làm phim nổi tiếng Thiệu Dật Phu, ông chính là người thành lập nên đài tvb từ 50 năm về trước, đưa nền điện ảnh Hong Kong đến với bạn bè quốc tế.