Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Truyền Thuyết Liêu Trai 3
Truyền Thuyết Liêu Trai 3

Truyền Thuyết Liêu Trai 3

Liao Zhai Zhi Yi III (2010) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Truyền Thuyết Liêu Trai 3 – Liao Zhai Zhi Yi III (2010) trọn bộ thuyết minh vietsub

Dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Bồ Tùng Linh, phiên bản truyền hình đầu tiên của Liêu Trai ra mắt vào năm 1996 bởi nhà đài TVB, Hồng Kông, thành công lớn của tác phẩm đã đưa phần thứ 2 phát hành vào năm 1998 và kể từ đó, TVB không còn có thêm một bản nào khác để rồi bất ngờ tới năm 2010, đài CTV của trung quốc phát sóng Truyền Thuyết Liêu Trai 3, là bản của Đài Loan sản xuất. Mặc dù là phần thứ 3 của bộ phim được xếp vào hàng kinh điển của TVB, Liao Zhai Zhi Yi III không chỉ được đầu tư mạnh về cảnh quay, trang phục, mà còn quy tụ dàn sao trẻ tài năng, cùng với đó là những câu chuyện đầy mới mẻ rất đáng để xem.
Truyền Thuyết Liêu Trai 3
Nội dung của phim Truyền Thuyết Liêu Trai 3 được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết dân gian về tình luyến ái giữa thần quỷ, hồ ly và người trần trong bối cảnh trung quốc thời cổ đại. Như 2 phần trước, từ những câu chuyện phim, tác giả muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về nhân sinh và tình yêu, thậm chí là những điều làm rung động lòng người.
Truyền Thuyết Liêu Trai 3
Bộ phim được chia thành 6 phần:
– Bạch Thu Luyện: Kể lại câu chuyện về Mộ Thiềm Cung và Tầm Ngư tinh, họ bị người đời phản đối bởi sự cách biệt giữa người và yêu, thế nhưng cả 2 đã quyết tâm đến bên nhau, họ chiến thắng hoạn nạn để trở thành vợ chồng.
– Canh Nương: kể về chuyện phục thù chồng của Canh Nương. Sau khi trả thù cho chồng thành công, cô đã thay đổi cuộc sống của nhiều người theo cách tích cực hơn.
– Công Tôn Cửu Nương: kể về sự sống chết tương luyến giữa âm hồn Công Tôn Cửu Nương với một chàng thư sinh.
– Giang Thành: kể về mối nhân duyên kiếp trước làm việc thiện, kiếp này cưới được vợ hiền xinh đẹp.
– Họa bích: Kể về sự tranh giành tình yêu giữa hồ ly và người trần.
– Mai nữ: kể về câu chuyện tình giữa nữ quỷ và chàng thư sinh.

Loading...