Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Truyền Thuyết Mạnh Bà

Truyền Thuyết Mạnh Bà

The Ferryman: Manjusaka (2018) HD 110 phút
Your rating: 0
7.4 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Truyền Thuyết Mạnh Bà – The Ferryman: Manjusaka (2018) vietsub thuyết minh

Đang dần trở thành một phần quan trọng trong sự phát triển của điện ảnh trung quốc từ vài năm trở lại đây, những bộ phim kinh phí thấp với ekip sản xuất ít danh tiếng ngày càng có được chỗ đứng vững trãi khi mà phim chiếu rạp của quốc gia này mặc dù được đầu tư kinh phí ngày một khủng hơn nhưng chất lượng thì không ổn định, thậm chí là ngày càng đi xuống, chính thế mà những tác phẩm như Truyền Thuyết Mạnh Bà xứng đáng nhận được những lời khen từ khán giả như sự khích lệ cho những dự án được đầu tư một cách nghiêm túc về kịch bản và diễn xuất.
Truyền Thuyết Mạnh Bà
Tương tự như nhiều phim điện ảnh chiếu online khác của trung quốc, The Ferryman: Manjusaka không quy tụ dàn sao đình đám, không có những cảnh quay hoành tráng và tất nhiên không có nguồn kinh phí khủng, thế nhưng những gì mà nó mang tới khiến người xem nhớ về thời hoàng kim của điện ảnh Hoa ngữ, thậm chí là Hồng Kông trong thập niên 90 thế kỷ trước. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa giả tưởng, tâm lý, hài hước và một chút hành động, ngoài những tiếng cười giải trí một cách thoải mái, Truyền Thuyết Mạnh Bà còn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với nhiều tình tiết cảm động.
Truyền Thuyết Mạnh Bà
Nội dung của phim bắt đầu từ tương truyền về việc đầu thai của các hồn ma, họ phải đến Mạnh Bà Trang và uống canh Mạnh Bà để quên hết đi mọi thứ từ lúc còn sống, không còn mang theo những ký ức vui buồn trong quá khứ. Trong đó, Tam Thất vốn là người cai quản ở nơi đây, ngay từ bé đã là một cô bé xấu xí, không những thế còn đần độn và nấu canh thì cực kỳ khó nuốt. Vì thế mà khi lớn lên cô không có ai để mắt tới, thậm chí khi đã đã 600 tuổi nhưng Tam Thất vẫn chưa có ý trung nhân, cho đến khi cô gặp được Trường Sinh đến từ nhân gian.