Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Truyền Thuyết Ngũ Độc Cốc
Truyền Thuyết Ngũ Độc Cốc

Truyền Thuyết Ngũ Độc Cốc

Truyen Thuyet Ngu Doc Coc (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 0
7.5 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Truyền Thuyết Ngũ Độc Cốc – Ruen Benjapit (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Thái Lan là một thế lực thực sự của châu Á, với hàng loạt những bộ phim điện ảnh bom tấn cùng rất nhiều dự án truyền hình đình đám. Ngoài ra, họ còn cực kỳ xuất sắc trong thể loại tâm lý tình cảm, với kịch bản sâu sắc, nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên có khả năng diễn xuất rất tốt. Trong năm 2018, đã có khá nhiều bộ phim được tung ra, trong có phải kể đến dự án mang tên Truyền Thuyết Ngũ Độc Cốc.

Truyền Thuyết Ngũ Độc Cốc - Ruen Benjapit (2018)

Phim có tựa đề gốc là Ruen Benjapit, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám xứ chùa vang như: Mos Patiparn Pataweekarn, Noon Sirapan Wattanajinda, Ornjira Larmwilai (Pang), Natrika Thampridanant, Pupae Ramawadee Sirisuka,…Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần hảo hạng, đây sẽ là dự án vô cùng đáng xem với những khán giả yêu thích dòng phim tâm lý nói chung và phim Thái Lan nói riêng.

Truyền Thuyết Ngũ Độc Cốc - Ruen Benjapit (2018)

Nội dung phim Truyền Thuyết Ngũ Độc Cốc xoay quanh cuộc sống và sự tranh giành quyền lực, gia sản của một người đàn ông có vị thế trong xã hội. Ông có bốn bà vợ, mỗi người một tính cách, một tham vọng riêng, vì muốn tranh đoạt vị trí vợ chính hợp pháp mà 4 người đã dùng nhiều cách khác nhau để hãm hại nhau. Cuối cùng 3 người phải rời đi và cuốn theo những thù hận quay về sau đó 24 năm. Sóng gió một lần nữa lại quay lại, thế hệ sau cũng bị kéo vào cuộc chiến không thấy hồi kết.