Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Truyền Tích Tam Tiên Nhân

Truyền Tích Tam Tiên Nhân

Legend Of The Demigods (2008) Đang chiếu: Trọn bộ (22/22 Tập)
Your rating: 0
6.8 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Truyền Tích Tam Tiên Nhân – Legend Of The Demigods TVB trọn bộ thuyết minh

Sau vai diễn Natra thái tử cực kỳ thành công trong Đắc kỷ trụ vương, tên tuổi của nam diễn viên Trần Hạo Dân được nâng lên tầm châu lục, anh liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án đình đám khác của TVB và Truyền Tích Tam Tiên Nhân là một ví dụ, bộ phim phát hành năm 2008 của đạo diễn Lý Chiêm Thắng được đánh giá rất cao khi không chỉ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng mà còn sở hữu cốt truyện rất ly kỳ và lôi cuốn.
Truyền Tích Tam Tiên Nhân
Nội dung của phim Truyền Tích Tam Tiên Nhân bắt đầu từ việc Kế Thể Chi (Chung Gia Hân) đã chuyển hóa thành một á thần tiên sau khi tu luyện thành bách thảo thần tiên, do chịu ảnh hưởng từ mẹ. Lúc còn nhỏ, Thạch Cảm Đang (Trần Hạo Dân) là một cậu bé hay bị bạn bè bắt nạt, thế nhưng may mắn khi Cảm Đang được Bất Lão Thượng Nhân cảm thương và nhận làm đệ tử. Về sau, cậu trở thành người có sức mạnh phi thường. Trong khi đó, Án Hỷ (Trần Cẩm Hồng) vì mắc phải lời nguyền nên lúc nào cũng ngáy ngủ. Một lần, Án Hỷ tình cờ nằm nghỉ trên nguyên thần của Can Tướng (Âu Cẩm Đường) nên cậu đã trở thành Thánh Kiếm, người am tường về thuật đánh kiếm.
Truyền Tích Tam Tiên Nhân
Thể Chi, Cảm Đang và Án Hỷ, mỗi người có một số phận khác nhau nhưng 3 người họ mãi mãi là những bạn tri kỷ của nhau. Họ cùng chung một mục tiêu là tiêu diệt mụ phù thủy ác độc, xấu xa đang sở hữu thứ phép thuật vô cùng lợi hại, ả ta là Vô Cực Thiên Tôn (Đàm Tiểu Hoàn). Bằng những năng lực đặc biệt của mình cùng sự đoàn kết, liệu rằng cả ba có đủ sức tiêu diệt Vô Cực Thiên Tôn để mang lại cuộc sống bình yên cho nhân gian…

Ballon phải