Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tứ Hùng Diệt Bạo
Tứ Hùng Diệt Bạo

Tứ Hùng Diệt Bạo

Silverado (1985) HD Thuyết minh 127 phút
Your rating: 0
6.2 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Danny Glover isMalachi '
Malachi '
John Cleese isSheriff John T. Langston
Sheriff John T. Langston
Brad Leland isTrooper (as Brad Williams)
Trooper (as Brad Williams)
Sheb Wooley isCavalry Sergeant
Cavalry Sergeant
Jonathan Kasdan isBoy at Outpost
Boy at Outpost

Xem phim Tứ Hùng Diệt Bạo – Silverado (1985) thuyết minh vietsub

Sinh năm 1949 tại Mỹ, Lawrence Kasdan được biết tới là nhà kiên kịch rất xuất sắc của điện ảnh Mỹ trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước, ông từng chắp bút cho nhiều siêu phẩm đình đám Hollywood, cho tới nay ông vẫn viết kịch bản cho loạt phim hành động viễn tưởng Star Wars, không những thế ông còn là một đạo diễn tài ba với nhiều bộ phim để đời, trong đó Tứ Hùng Diệt Bạo là một minh chứng. Ra mắt khán giả vào năm 1985, phim được đầu tư kinh phí 26 triệu USD – con số không hề nhỏ tại thời điểm đó và nó cũng mang về 33 triệu USD chỉ riêng tại Mỹ, cùng với 2 đề cử cho giải Oscar.

Tứ Hùng Diệt Bạo

Nội dung của phim Tứ Hùng Diệt Bạo bắt đầu từ một người đàn ông tên là Emmett (Scott Glenn), anh ta phạm tội giết một chủ của trại bò ở Silverado – ông già McKendrick, nên đã phải ngồi tù 5 năm. Sau khi ra tù, anh tìm em trai của mình – Jake (Kevin Costner), cả 2 cùng nhau về Silverado từ giã người chị để lên đường tới California lập nghiệp. Tuy nhiên, con trai của McKendrick vẫn còn thù hận với Emmett, cùng với quyền lợi bị đe dọa vì các di dân do chị của Emmett đưa tới lập nghiệp ở Silverado, nên hắn ta đã gây ra một cuộc chiến đẫm máu ở nơi này.

Tứ Hùng Diệt Bạo

Đóng góp quan trọng trong thành công của Bắn Nhanh Thì Sống, chúng ta phải kể tới dàn diễn viên toàn những ngôi sao, đó là Kevin Kline, Scott Glenn, Kevin Costner, Daniel Glover, Patricia Arquette, Brian Dennehy và nhiều cái tên khác, họ mang đến một phiêu lưu miền tây hoang dã nổi tiếng về tình bạn, lòng trung thành và công lý.  Ngoài ra, đạo diễn Lawrence Kasdan tận dụng tối đa mọi thứ: từ không gian rộng mở, những thị trấn nhỏ phía tây đầy thanh bình và điểm số đậm chất phương Tây của Bruce Broughton.

Loading...