Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tuổi Nổi Loạn 2018

Tuổi Nổi Loạn 2018

Tuoi Noi Loan 2018 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Your rating: 0
8.1 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Tuổi Nổi Loạn 2018 – Age of Rebellion (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những dự án đáng chú ý nhất của điện ảnh Đài Loan trong năm 2018, Age of Rebellion quy tụ dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt sáng giá xứ Đài. Không chỉ vậy, phim còn được đầu tư kỹ lưỡng, từ khâu kịch bản, lựa chọn diễn viên đến trang phục và bối cảnh quay, tất cả đều được làm rất chỉnh chu và tỉ mỉ. Phim chính thức được ra mắt tại thị trường Đài Loan vào tháng 3 năm 2018 và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn.

Tuổi Nổi Loạn 2018

Phim có tựa đề việt là Tuổi Nổi Loạn 2018, thuộc thể loại thanh xuân học đường, với sự tham gia của nhiều cái tên kỳ cựu như: Hà Nhuận Đông, Jason Tsou, Tu Kiệt Khải, Jeanine Ching Yang, Trần Di Dung, Ting-Hu Zhang,…Trong đó, có rất nhiều ngôi sao phải cưa sừng làm nghé, trẻ ra hàng chục tuổi, điển hình là nam thần lạnh lùng Hà Nhuận Đông, anh vào vai một học sinh cá tính, nghịch ngợm. Tuy có phần hơi già nhưng với diễn xuất cực tốt, anh vẫn nhận được nhiều lời khen có cánh.

Age of Rebellion (2018)

Phim còn được gọi với tên khác là Ký Ức Vượt Tường hay Năm ấy chúng ta tuổi 17, có nội dung xoay quanh cuộc sống của cậu học sinh Kao Yi, một thành phần cá biệt của trường, không chịu học hành và chuyên phá hoại. Cậu là đại ca của một nhóm học sinh đứng đầu trường, thường xuyên gây ra những vụ đánh lộn. Tuy nhiên, đằng sau sự hùng hổ, cá tính đó lại là một quá khứ không mấy tốt đẹp, điều gì đã khiến những cậu học sinh vẫn còn rất trẻ trở nên như vậy…