Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Túy Linh Lung

Túy Linh Lung

Lost Love In Times (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.1 23 votes
28958 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Túy Linh Lung – Lost Love In Times 2017 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Sau khi bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt thành công hơn cả mong đợi thì ngay lập tức đoàn làm phim bắt tay vào những dự án mới đầy hứa hẹn, trong số đó chúng ta không thể không kể đến dự án phim chuyển thể Túy Linh Lung được khởi quay vào tháng 10 này. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2017 và được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt trên truyền hình Trung Quốc cũng như tại các trang mạng Việt Nam.

Túy Linh Lung - Lost Love In Times 2017

Túy Linh Lung có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với những cái tên như Trần Vỹ Đình, Lưu Thi Thi hay Từ Hải Kiều. Theo đó, Lưu Thi Thi sẽ vào vai Ninh Văn Thanh (Khang Trần), cô là con gái của một CEO thành công và cũng là một sinh viên y khoa. Và Trần Vỹ Đình sẽ đảm nhận vai Dạ Thiên Lăng, một người lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng lại rất dịu dàng với Khang Trần. Phim do Đường Lệ Quân làm sản xuất, Nhiêu Tuấn làm biên kịch và Lâm Ngọc Phân làm đạo diễn. Túy linh lung có độ dài 45 tập, đã khai máy vào tháng 10/2016.

Túy Linh Lung - Lost Love In Times 2017

Nội dung phim Túy Linh Lung xoay quanh chuyện tình xuyên không giữa cô giá Văn Thanh và vị hoàng tử Thiên Lăng. Trong một lần vô tình khởi động một bộ trận pháp từ các tinh thạch rồi vượt thời gian về thời phong kiến. Sau đó, Văn Thanh cứu được thái tử Dạ Thiên Lăng trong một lần bị trọng thương, để trả ơn cô, thái tử đã nguyện cưu mang cô khỏi sự truy đuổi của bọn thổ phỉ…. để rồi chuyện tình xuyên thời gian nhiều cảm xúc và đẫm nước mắt cũng bắt đầu từ đây. Liệu rằng họ có thể được được với nhau, họ có thể thoát ra khỏi hiểm nguy, chúng ta hãy cùng theo dõi.