Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tuyến Đường Chết

Tuyến Đường Chết

Scenic Route (2013) HD 85 phút
Your rating: 10
6.5 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Kevin Goetz
Director

Diễn viên


Loading...

Xem phim Tuyến Đường Chết – Scenic Route (2013) thuyết minh vietsub

Được chắp bút bởi nhà biên kịch Kyle Killen, bộ phim tâm lý giật gân mang tên Tuyến Đường Chết chính là một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của 2 anh em đạo diễn Kevin Goetz và Michael Goetz. Phim nhanh chóng được khán giả đón nhận ngay sau khi ra mắt, nó không chỉ được đánh giá cao về kịch bản mà diễn xuất cũng là một điểm cộng lớn. Phim được quay tại Thung lũng chết của California với điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, tuy nhiên đoàn làm phim đã vượt qua tất cả để mang tới những cảnh quay tốt nhất, kịch tính và hấp dẫn nhất.

Tuyến Đường Chết

Nội dung của phim Tuyến Đường Chết câu chuyện về hai chàng trai tuổi ba mươi Mitchell và Carter, những người từng là bạn thân, nhưng đã xa cách trong những năm gần đây khi họ phải vật lộn với cuộc sống của những con người đã trưởng thành. Sau nhiều năm mất liên lạc họ cũng có dịp gặp lại nhau, cùng nhau đi trên một chiếc xe bán tải cũ nhưng sự cố xảy ra khi mà chiếc xe bị hỏng giữa đường, nó khiến họ bị mắc kẹt trên một con đường sa mạc hoang vắng.

Tuyến Đường Chết

Không ai có thể hiểu một người đàn ông như cậu bạn thân, và khi những yếu tố cực đoan của sa mạc không ngừng thử thách họ, họ bắt đầu chê bai các quyết định cuộc sống của nhau mà không nương tay. Khi họ tra vấn họ là ai và họ có thể là ai, sự kích động của họ dẫn đến sự đối đầu và cuối cùng dẫn đến cuộc đấu tay đôi bằng dao diễn ra một cách điên rồ, để rồi chuyện bắt đầu như một sự bất tiện trở thành một cuộc đấu tranh sinh tồn rất thực tế.

Ballon phải