Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Tuyet Ung Linh Chu (2018) Đang chiếu: Tập 23 Sắp chiếu: Tập 24
Your rating: 7
8.1 78 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ được biết đến là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được đầu tư rất tỉ mỉ từ nội dung phim đến hình ảnh, đồ hạo cũng như âm thanh, bộ phim chính thức được phát sóng vào 20/12/2018. Mở đầu phim là câu chuyện kể về bước chân của những người khổng lồ, họ sống giữa dòng dung nham nóng nực, vì vậy mà để tìm được sự sống mới, họ đã quyết định vực dậy để phá hủy những ngôi làng xung quanh.

Cuộc sống của người toàn bộ người dân bống nhiên bị đảo lộn vì sự chiếm đánh của lũ ác ma, chúng càn quét tất cả những nơi mà chúng đi đến. Tuy nhiên những thần linh dường như lại không hề để ý đến điều đó, điều mà họ quan tâm chỉ là những vinh quanh mà đã mang đến cho con người trong quá khứ. Khi đó thế giới đang được thống trị bởi đế quốc Long Sơn. Họ sở hữu toàn bộ tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm…. Khi đó tất cả các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển….để bảo vệ cho nền đế quốc này.

Tại thành An Dương xuất hiện một quý tộc tự xưng danh mình là Tuyết Ưng lĩnh, họ không phải là quý tộc cao quý, vì vậy từ xưa đến nay họ đều sống thu lại với thế giới bên ngoài, tuy nhiên đứng trước nguy cơ con người bị diệt vọng bởi loài quái vật ác ma kia, Tuyết Ưng lĩnh đã quyết định đứng lên để chiến đấu giành lại những gì mà họ xứng đáng được nhân. Từ đó câu chuyện về Tuyết Ưng lĩnh Chủ bắt đầu từ đây, mời các bạn đón xem bộ phim để theo dõi nhé.